Nhìn lại năm 2022 cùng Giáo dục Con Tự Học

Nhìn lại năm 2022 cùng Giáo dục Con Tự Học

Theo đuổi khát vọng nâng cao hiệu quả học tậpnăng lực tự học của hàng triệu học sinh, từ 2016 tới nay, GD Con Tự Học – công ty phát triển hệ thống ôn luyện thông minh TiengAnhK12.vn và website chuyên cung cấp các phần mềm học tập chọn lọc Contuhoc.com – không ngừng nỗ lực chỉ dẫn phương pháp, tài nguyên học tập và cung cấp những chương trình học tập hiệu quả cao ở mức phí hợp lý.

Năm 2022 vừa qua, chúng tôi có những hoạt động đáng chú ý sau đây:

  • Tổ chức và duy trì hiệu quả CLB Cùng tự học Tiếng Anh (miễn phí, online trên Zoom) vận hành bởi các tình nguyện viên có Tiếng Anh trình độ C1 trở lên từ tháng 03/2022.
  • Kết nối các HS và PH với các giáo viên Philippines hoặc giáo viên/gia sư Việt Nam để tổ chức các khóa học online có phí trên tinh thần tự học là chính.
  • Hợp tác với các giảng viên, giáo viên giỏi để tổ chức workshop Teaching Writing (hướng dẫn bởi TS. Trần Hương Quỳnh) và các khóa học online hỗ trợ học sinh ôn thi hiệu quả:
  • Liên tục bổ sung nội dung, cải tiến trải nghiệm khách hàng trên các dòng sản phẩm/dịch vụ chính là Contuhoc.comTiengAnhK12.vn:

Nhân dịp kết thúc năm 2022, đón năm mới 2023 và Tết Quý Mão, GD Con Tự Học xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã/đang tin dùng các sản phẩm/dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để không ngừng nỗ lực tìm kiếm, chọn lọc một cách cẩn trọng, khách quan những chương trình học tập hiệu quả, đồng thời không ngừng cải tiến quy trình và sản phẩm để mang đến những sản phẩm/dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Tạm biệt 2022 và Chúc mừng năm mới 2023!

>> Mừng năm mới 2023, TiengAnhK12 tặng học bổng HocTot2023 trị giá 100% các chương trình học tốt Toán, Tiếng Anh

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.