TẶNG khóa 25 buổi luyện đề Tiếng Việt vào lớp 6 miễn phí, giảng dạy bởi cô Thu Ngân và giáo viên Next Nobels

“Tiếng Anh không khó tự ôn, Toán cũng không khó tự ôn theo chương trình các thầy cô soạn trên TiengAnhK12, nhưng với môn Tiếng Việt, phần viết văn chiếm nhiều điểm mà con lại khó tự luyện. Các lớp học tại Next Nobels của cô Thu Ngân, cả offline lẫn online, đều không nhận học sinh nữa”.

Đồng cảm với phản hồi từ các khách hàng thân thiết, Giáo dục Con Tự Học đã đề nghị cô Thu Ngân Next Nobels mở lớp ôn thi Tiếng Việt vào lớp 6 cho các con lớp 5 đã mua chương trình Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6 trên TiengAnhK12. Cô Thu Ngân đã nhận lời dành cho các con chủ động ôn luyện một sự hỗ trợ đặc biệt. Đó là khóa luyện đề Tiếng Việt vào lớp 6 Chất lượng cao:

• Dự kiến gồm 25 buổi, mỗi buổi 45 phút, bắt đầu từ ngày 02/12/2022.
  • Lịch học vào tối thứ ba và tối thứ sáu hàng tuần, từ 21h00 tới 21h45, online qua Zoom.
  • Nhằm giúp các con tổng ôn kiến thức, học cách viết và mở rộng vốn từ thông qua làm các đề thi thử tổng hợp mới nhất, có cả phần trắc nghiệm và phần viết văn; có giáo viên chữa, giảng.
  • Giáo viên là cô Thu Ngân và cô Tâm – giáo viên rất giàu kinh nghiệm của Next Nobels.
  • Miễn phí, để dành tặng các con chủ động học và ôn các kiến thức nền thông qua:
    • Phần mềm Tiếng Việt 5 thời hạn 01 năm trên TiengVietTieuHoc.vn của Next Nobels và chương trình Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6 trên TiengAnhK12.vn do Next Nobels xây dựng nội dung.

Để tham gia khóa học đặc biệt giá trị này:

466 Share