Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

Sứ mệnh

Nâng cao năng lực tự học và hiệu quả học tập.

Sản phẩm

 CTH Soft chuyên tâm phát triển các giải pháp edtech ưu việt cho những ai chủ động học tập:

azVocab là Sổ từ vựng AI, sử dụng thuật toán lặp lại ngắt quãng và các nghiên cứu về khoa học não bộ & ngôn ngữ học, giúp người dùng khi học, ôn thi hay sử dụng Tiếng Anh tới đâu, sẽ dễ dàng ghi nhớ dài hạn mọi từ vựng họ muốn tới đó.
Optimized Practice Solution là giải pháp (tự) học thêm và ôn thi tối ưu, giúp học viên biết mình còn yếu ở đâu và luyện sâu ở đó, từ đó đạt kết quả cao nhất với thời gian ôn luyện ít nhất. 

Cho mỗi giải pháp trên, CTH Soft tìm kiếm các đối tác chiến lược ở các quốc gia ngoài Việt Nam để  hợp tác bản địa nội dung và triển khai kinh doanh tại khu vực.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG – TỰ KỈ LUẬT – HỌC HỎI

CTH Soft luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng – chính là những người học ở các độ tuổi khác nhau – để không ngừng nỗ lực tìm kiếm, chọn lọc một cách cẩn trọng, khách quan những chương trình học tập hiệu quả, đồng thời không ngừng cải tiến quy trình và sản phẩm để mang đến những sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

CTH Soft luôn đề cao tinh thần và ý thức tự kỉ luật. Đúng giờ, tự giác tuân thủ quy định, quy trình và đảm bảo đúng cam kết trở thành thói quen tự nhiên của mỗi thành viên công ty.

CTH Soft khuyến khích mỗi thành viên trong công ty phát huy cao nhất tinh thần ham học hỏi, vừa chú tâm kế thừa tri thức, kinh nghiệm của những người đi trước; vừa chủ động cập nhật kiến thức mới; liên tục hoàn thiện kiến thức, kỹ năng của mình, từ đó đạt hiệu quả công việc ngày càng cao.

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.