Khai giảng khóa học hướng dẫn ôn thi TOEFL Primary

Nhận được nhiều sự quan tâm của các phụ huynh đang muốn tìm giải pháp luyện thi chủ động – tiết kiệm – hiệu quả cao cho các con, trong tháng 11/2022 vừa rồi, CTH Edu đã khai giảng khóa học 04 buổi hướng dẫn ôn thi Toefl Primary, thu hút hàng chục học sinh đăng ký tham gia.

Toefl Primay Challenge là cuộc thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh tiểu học, được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế. Hàng năm, cuộc thi luôn giữ được độ “hot” nhất định bởi tính ứng dụng cao, giúp trẻ nâng cao khả năng suy luận ngay từ lúc nhỏ, và kết quả của bài thi còn được một số trường THCS chất lượng cao chấp nhận làm tiêu chí tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét điểm.

Để chuẩn bị cho kỳ thi Toefl Primary Challenge, học sinh có thể hoàn toàn chủ động ôn luyện tại nhà qua các bộ sách chất lượng, các bộ từ vựng theo chủ đềcác đề ôn luyện do CTH Edu tổng hợp. Ngoài ra, nhiều PH cũng có nhu cầu tìm các lớp ôn thi online/offline để các con được tìm hiểu kỹ hơn về cuộc thi, được tiếp xúc, luyện tập trực tiếp với các dạng câu hỏi đưa ra trong đề thi, và quan trọng là có giáo viên hướng dẫn chi tiết. Khóa học online hướng dẫn ôn luyện Toefl Primary của CTH Edu có thể đáp ứng được nhu cầu đó!

Khóa học gồm 04 buổi học, diễn ra vào các chiều Chủ nhật 27/11/2022, 4/12/2022, 15/1/2023, 5/2/2023. Qua khóa học, học sinh có thể nắm được toàn bộ thông tin về bài thi Toefl Primary Step 2; làm quen với các từ vựng khó và chơi game tương tác để học từ; phân tích các bẫy thường gặp trong bài thi; có phương pháp chinh phục các kỹ năng Reading và Listening mà bài thi sẽ đánh giá.

Buổi khai giảng khóa học ngày 27/11 vừa rồi đã giúp gần 50 học sinh tham gia hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEFL Primary nói chung, cũng như các dạng câu hỏi trong 2 bài Listening và Reading nói riêng. Các con được luyện tập các dạng câu hỏi này một cách cụ thể thông qua quiz game thi đua ở cuối buổi, và đều tham gia các hoạt động một cách tích cực, chủ động.

>> Xem thêm Khóa học hướng dẫn ôn thi TOEFL Primary online qua Zoom

279 Share