Trường THPT Dân lập Bắc Hà (Quận Đống Đa)

0
2267
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
3 (1 vote)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường THPT Dân lập Bắc Hà thành lập năm 1999. Năm 2011, trường triển khai hợp tác toàn diện với trường THPT Đào Duy Từ.

Logo Trường THPT Dân lập Bắc Hà, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Địa chỉ: Số 1A, Ngõ 538, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0968.057.158 | Di Động: 0972.096.121 | Hotline: 0919.145.773
Website: www.thptbacha.vn | Email : [email protected]

Cơ sở vật chất

Trường THPT Dân lập Bắc Hà nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội. Khuôn viên trường khang trang. Tòa nhà 7 tầng gồm 18  phòng học và phòng chuyên môn, được  trang bị điều hòa làm mát, hệ thống quạt gió, ánh sáng, bàn học đạt chuẩn. Bên cạnh đó, tuy là trường dân lập, nhưng cơ sở của trường là sở hữu chính chủ, nên các em học sinh hoàn toàn yên tâm học tập ổn định tại trường mà không lo bị thay đổi địa điểm.

Cơ sở vật chất trường THPT Dân lập Bắc Hà, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất trường THPT Dân lập Bắc Hà, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất trường THPT Dân lập Bắc Hà, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất trường THPT Dân lập Bắc Hà, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Chính sách học phí

Không có thông tin chính thức về các khoản thu cụ thể của trường THPT Dân lập Bắc Hà. Trong phần giải đáp những câu hỏi thường gặp về nhà trường, chỉ ghi:

Học phí chính khóa của trường là 900.000 đồng.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trên trang web chính thức của THPT Dân lập Bắc Hà, không có thông tin chi tiết về chương trình học tập. Tuy nhiên, có thể thấy, trường triển khai chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Trường có các lớp phân theo năng lực học sinh. Sĩ số lớp không quá 30 học sinh.

Nhận xét của phụ huynh

daobichdung1971 (năm 2014):

Cháu thứ 2 nhà mình học ở đây – THPT Dân lập Bắc Hà. Ban đầu cũng lo lắng lắm. Sau thấy ổn. May mắn là cháu được học khi trường liên kết với Đào Duy Từ. Mình rất ấn tượng với cô giáo chủ nhiệm. Các cô giáo trẻ rất quan tâm học sinh. Bạn cứ tìm hiểu thêm, nhưng đây là một lựa chọn khá hay.

phambichngoc1985:

So với mấy trường ở dưới, thì THPT Dân lập Bắc Hà có nhỉnh hơn. Do được liên kết với Đào Duy Từ. Em mình học Đao Duy Từ nên mình biết. Trường này sát sao về chất lượng, quản lý rất nghiêm. Còn giỏi hay không còn tùy vào tố chất con các mẹ. Nếu cháu giỏi thì sao không thi đỗ hết vào trường cao. Hơn nữa, học là để làm người. Chứ không phải sự hơn thua danh hiệu cho các phụ huynh.

thanhhaihvnh:

Đến giờ phút này thì em khẳng định: khó lòng đánh giá chất lượng dạy và học. Thực chất chỉ là niềm tin. Khi em cho con vào học THPT Dân lập Bắc Hà vì em nghĩ đến uy tín của thầy Bằng. Khi sang trường Đào Duy Từ em đã được gặp. Lúc đó em nghĩ, thầy là người có địa vị, cũng là chủ của trường Đào Duy Từ. Mình tin thầy sẽ giữ uy tín để không đánh mất thương hiệu.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên trang web và FB nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.