Trường Quốc Tế ParkCity Hanoi (Hà Đông, HN)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH), nằm trong khu đô thị cao cấp ParkCity Hanoi, mang đến một chương trình học tập toàn diện cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Trường khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8 năm 2019 và đón nhận các em học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 8.

Địa chỉ: ParkCity Hanoi, Đường Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: +84 93 44 55 228

Email: info@isph.edu.vn

Website: https://www.isph.edu.vn/

Facebook: ISPHanoi – The International School at ParkCity Hanoi

Cơ sở vật chất

Trường Quốc tế ParkCity Hanoi lấy hình mẫu từ trường quốc tế ParkCity tại Desa ParkCity, Kuala Lumpur – top 10 trường giáo dục tại Malaysia. Trường có tổng diện tích 24.608m2. Học sinh tại Trường Quốc tế ParkCity Hanoi được tiếp cận với trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại.

  • Lớp học tràn đầy ánh sáng, ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất.
  • Các phòng thí nghiệm khoa học cho phép học sinh nghiên cứu khoa học để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ A-Level.
  • Trường có sân thể thao và sân chơi cỏ nhân tạo, sân bóng rổ trong nhà, các khu vực trò chơi khác
  • Ngoài ra, học sinh còn sử dụng đầy đủ tiện ích của Câu lạc bộ ParkCity liền kề: Bể bơi bốn mùa trong nhà tiêu chuẩn Olympic, phòng đa năng, sân tennis, sân bóng bàn, bóng rổ, sân chơi, phòng tập Gym và bể bơi vui chơi.
  • Thư viện
  • Khu vực Mỹ thuật
  • Khu vực biểu diễn nghệ thuật gồm các phòng chuyên dụng như phòng tập khiêu vũ, rạp hát thử nghiệm, phòng học nhạc, phòng nhạc cụ và phòng thực hành.
Trường quốc tế ParkCity Hanoi tại quận Hà Đông - HN (Ảnh: FB trường)
Trường quốc tế ParkCity Hanoi tại quận Hà Đông - HN (Ảnh: FB trường)
Trường quốc tế ParkCity Hanoi tại quận Hà Đông - HN (Ảnh: FB trường)
Trường quốc tế ParkCity Hanoi tại quận Hà Đông - HN (Ảnh: FB trường)
Trường quốc tế ParkCity Hanoi tại quận Hà Đông - HN (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

Chương trình học tập

Trẻ em trong những năm mẫu giáo và bậc Tiểu học sẽ theo học chương trình giảng dạy Tiểu học quốc tế (IPC), dựa trên chương trình giảng dạy cấp Quốc gia của Vương quốc Anh nhưng phù hợp hơn với bối cảnh quốc tế của ISPH.

Chương trình Trung học cơ sở là một phát triển tự nhiên từ IPC và cũng dựa trên chương trình giảng dạy quốc gia của Vương quốc Anh. Trường Quốc tế ParkCity Hanoi là một Trung tâm Khảo thí Quốc tế của Đại học Cambridge có chứng nhận đầy đủ và HS trường sẽ tham dự kỳ thi Chứng chỉ Đại học Quốc tế (IGCSE) khi họ 16 tuổi, có chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu.

Sau IGCSE, HS sẽ theo học chương trình A-Levels của Cambridge trong một loạt các môn học. Các kỳ thi A-Level được thực hiện ở lứa tuổi 18 và được các trường đại học trên toàn cầu khuyến khích.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Do trường Quốc tế ParkCity Hanoi mới thành lập nên chưa có nhiều chia sẻ từ phụ huynh về trường. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên webstite, FB nhà trường)