Danh mục trường THPT công lập quận Hoàng Mai

0
2345

Theo thông tin chính thức trên trang web của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội, có 3 trường THPT công lập quận Hoàng Mai. Ngoài ra, còn có 4 trường THPT dân lập.

1THPT Hoàng Văn Thụ

Hoàng Văn Thụ - trường THPT công lập quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: FB Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ)
Hoàng Văn Thụ – trường THPT công lập quận Hoàng Mai – Hà Nội (Ảnh: FB Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ)

Địa chỉ: 234, Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Email: [email protected]

2THPT Trương Định

Trương Định - Trường THPT công lập quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Giáo Dục Việt Nam)
Trương Định – Trường THPT công lập quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Giáo Dục Việt Nam)