Học theo Raz-Plus level A
Current Status
Not Enrolled
Price
Free
Get Started

Khóa học này dành cho:

Học sinh đang đọc sách Tiếng Anh trên Raz-Plus (tức Kids A-Z Reading), ở level A, muốn luyện sâu nhớ lâu những từ vựng được lồng trong từng cuốn sách đã đọc, để tích lũy nhanh và bền vững vốn từ vựng của mình.

Phụ huynh/giáo viên đã mua licence sử dụng Raz-Plus, muốn khai thác các tài liệu dành cho tài khoản giáo viên theo cách thuận tiện hơn, ví dụ như muốn tìm nhanh bản pdf để in sách, muốn khai thác các phiếu bài tập được thiết kế cho từng cuốn sách, muốn được hướng dẫn cách thảo luận với các con về cuốn sách con đọc,…

Học phí:

Khóa học miễn phí dành cho các khách hàng đã mua Kids A-Z Reading (Raz-kids) từ Contuhoc, nhằm giúp các con khai thác tối đa giá trị của bộ sách level A.

  • Mọi học sinh đều có thể sử dụng các game luyện từng bộ từ vựng được nhúng trong khóa học này.
  • Để sử dụng được các tài liệu mà khóa học chỉ dẫn, phụ huynh/giáo viên chỉ cần có tài khoản teacher trên KidsA-Z mà https://contuhoc.com/ hoặc nhà trường đã cung cấp. Đăng nhập vào Kids A-Z bằng tài khoản teacher đó khi muốn tải tài liệu về.

Nội dung:

Dành cho học sinh:

  • Quizlet luyện từng bộ từ vựng của từng cuốn sách
  • Các bài test đánh giá trình độ đọc định kỳ (có được giáo viên Tiếng Anh của CTH Edu chấm và phản hồi nếu vẫn còn thời hạn sử dụng)
  • Gợi ý đề tài viết liên quan tới từng cuốn sách (và được chấm bài nếu có mua thêm gói luyện viết Tiếng Anh).

Dành cho phụ huynh/giáo viên:

  • Link tải các file pdf được Learning A-Z thiết kế cho từng cuốn sách, để phụ huynh/giáo viên có licence sử dụng Raz-plus có thể in ra cho học sinh sử dụng: các file để in sách, bộ phiếu bài tập, hướng dẫn thảo luận.
  • Link tải bộ phiếu học các từ vựng được thiết kế lồng vào một cuốn sách, dành cho những khách hàng mua cả licence sử dụng Vocabulary A-Z.
  • Các câu hỏi hướng dẫn thảo luận nội dung từng cuốn sách bằng tiếng Việt, dành cho những cha mẹ không biết Tiếng Anh nhưng vẫn muốn khuyến khích con đọc và thấm hiểu nội dung sách.

Course Content

Expand All

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.