Mầm non Lômônôxốp (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Mầm non Lômônôxốp thuộc hệ thống trường Lômônôxốp Quốc tế – Việt Nam, bên cạnh Tiểu học Lômônôxốp và Trung học Quốc tế Việt Nam (VIS).

Phụhuynh cần phân biệt trường Mầm non và Tiểu học Lômônôxốp với hệ thống giáo dục M.V. Lômônôxốp liên cấp 1 – 2 – 3 ở Mỹ Đình.Logo trường mầm non Lômônôxốp, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, HN
Website: http://mamnon.lomonoxop.com.vn/

Mầm non Lômônôxốp có khu vui chơi ngoài trời rộng, thoáng, nhiều cây xanh bóng mát. Phòng lớp đủ tiêu chuẩn ánh sang học đường, không khí – nhiệt độ phù hợp, sử dụng điều hòa hai chiều. Công trình vệ sinh khép kín, thuận tiện. Có đủ trang thiết bị theo danh mục đồ dùng, đồ chơi cho giáo dục Mầm non do Bộ Giáo dục ban hành. Nhà bếp trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ đảm bảo vệ sinh.trường mầm non Lômônôxốp, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non Lômônôxốp, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí thu theo năm

• CSVC: 1.500.000đ/năm.
  • Đồng phục (Bao gồm 1 bộ quần áo mùa hè): 220.000đ/ bộ

2. Phí thu theo tháng

• Học phí: (Thứ 2 đến thứ 6): 1.500.000đ/ Tháng
  • Phí bán trú: 1.000.000đ/tháng
  • Phí ăn sáng: 250.000đ/tháng
  • Phí học ngày thứ 7 (Đã bao gồm bán trú): 120.000đ
  • Phí học tiếng Anh tăng cường (5 buổi/ 1 tuần): 400.000đ/tháng
  • Phí trông muộn: 20.000đ/ giờ.

3. Ưu đãi

• Giảm 50% học phí cho con của CB, GV, NV thuộc hệ thống nhà trường (Trường Mầm non – Tiểu học Lômônôxốp, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam).
  • Giảm 15% học phí cho gia đình có 2 con đang theo học tại hệ thống nhà trường.
  • Giảm 5% học phí cho gia đình đóng các khoản thu cả năm (10 tháng).
  • Giảm 5% học phí cho gia đình có hộ khẩu ở Phường Mễ Trì.

• Chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo.
  • Chương trình học kỹ năng sống, toán tư duy, mĩ thuật sáng tạo, âm nhạc và múa, khám phá khoa học, phát triển thể chất.
  • Chương trình dã ngoại, tham quan.
  • Chương trình tiếng Anh nâng cao: 5 tiết/ 1 tuần. Trong đó có 1 tiết với Giáo viên nước ngoài và 4 tiết với Giáo viên Việt Nam.

Không có nhiều chia sẻ của phụ huynh về mầm non Lômônôxốp trong vòng vài năm trở lại đây. CTH Edu trích đăng ý kiến của một phụ huynh trên diễn đàn Làm Cha Mẹ từ năm 2010 và sẽ cập nhật chia sẻ mới nhất khi có.

Năm 2010:

Huongvl:

Một số đặc điểm ở trường mầm non Lômônôxốp cần chia sẻ

1 – Giáo viên thay đổi chóng mặt: Chính các cô tâm sự, trả lương thấp quá, nhà trường quá thương mại nên bọn em phải tìm chỗ khác làm là đương nhiên. Cô giáo lớp Bean nhà mình, lương 1,8M trước kia không được ăn bữa trưa bây giờ được “tăng lương” = bữa trưa.

2 – Cơ sở vật chất quá cũ: bàn ghế, chăn gối. Con mình về kể, con nằm bằng cái thang giường và trải chiếu lên trên. Mình không thể tưởng tượng ra các trường khác thì các bé nằm thế nào nhỉ?

3 – Các cô tự vệ sinh lớp học tức là vừa dậy và làm lao công luôn.

4 – Nhà vệ sinh không được sạch.

5 – Tăng học phí không thông báo cho gia đình.

6 – Quá nhiều giáo viên nói giọng địa phương, mà giọng Phú Đô thì ôi thôi…

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Lamchame