Trường mầm non Việt Triều (Đống Đa, Hà Nội)

Trường mầm non Việt Triều Hữu nghị là trường công lập chất lượng cao, thành lập năm 1978.

Logo trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: 46B Phạm Ngọc Thạch, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 091 324 03 99
FacebookTrường Mẫu Giáo CLC Việt Triều Hữu Nghị
Websitehttp://viettrieu.edu.vn

Với khuôn viên 3.970m2, 17 phòng học, trường Việt Triều như một công viên thu nhỏ với bóng cây xanh mướt và những khu vui chơi hiện đại. Phòng học được thiết kế, bày trí vui mắt với các hình ảnh, sắc màu ngộ nghĩnh.

Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Học phí: 3.400.000 đ – 3.900.000 đồng (bao gồm 2 hoạt động tiếng Anh 1 tuần)
  • Tiền ăn: 35.000đ/ngày
  • Tiền ăn sáng: 20.000đ/buổi

Trường mầm non Việt Triều Hữu nghị thực hiện:

• chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo,
  • chương trình giảng dạy thích hợp với từng độ tuổi của trẻ
  • đảm bảo sự cân đối giữa giờ học và giờ chơi để các bé tiếp thu hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chương trình học rất chú trọng thực hành, tạo cơ hội tối đa cho trẻ:

• trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới xung quanh,
  • khơi dậy trí tò mò,
  • phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo,
  • phát triển nhận thức, ngôn ngữ
  • và đặc biệt dần hình thành cá tính riêng.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Triều Hữu nghị tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)