Trường mầm non Ước mơ xanh (Long Biên, Hà Nội)

Mầm non Ước mơ xanh là trường mầm non tư thục, có 2 cơ sở tại quận Long Biên (Hà Nội).

Logo trường mầm non Ước mơ xanh, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: Marry Baby)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 20 Ngõ 560/31 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 15, Ngõ 564/32, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3652 6987
Websitehttp://www.mamnonuocmoxanh.edu.v

Tuy không có không gian ngoài trời nhưng mầm non Ước mơ xanh lại ở gần một công viên. Do đó, trẻ vẫn có thể được tận hưởng không khí thoáng lành ở đây.

Mầm non Ước mơ xanh có hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại. Camera trực tuyến giúp phụ huynh có thể theo dõi các bé trong thời gian con ở trường.

Cơ sở vật chất trường mầm non Ước mơ xanh, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Không có thông tin chính thức về học phí trên website mầm non Ước mơ xanh. Theo trang Kiddi.vn thì học phí của trường rơi vào khoảng 1,6 triệu – 3,5 triệu/tháng.

• Chương trình học tập được xây dựng theo các chủ đề phong phú, đơn giản, dễ hiểu và dựa trên nhu cầu tìm tòi, khám phá của bé.
  • Các hoạt động năng khiếu thường xuyên cho tất cả các nhóm của lớp: Múa, Võ, Vẽ
  • Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, lấy ý tưởng từ các phương pháp giảng dạy đổi mới, lấy trẻ làm trọng tâm trong các hoạt động tìm tòi sáng tạo.
  • Thăm quan, dã ngoại phục vụ chủ đề học tập thường xuyên mỗi tháng.
  • Hoạt động ngoài giờ với các chương trình năng khiếu giúp trẻ làm việc độc lập, tự tin và sáng tạo : Kỹ năng sống, dance sport, toán thông minh, múa bale, múa hiện đại, học làm MC nhí dẫn chương trình truyền hình…

Năm 2017:

yotsuba_chan:

Mình đã tham khảo qua mầm non Ben ben và mầm non Ước mơ xanh.
2 trường này đều không có khuôn viên ngoài trời.

Đều chỉ là chơi trong nhà thôi. Nhưng so về diện tích mặt bằng thì thấy mầm non Ước mơ xanh rộng hơn chút, nên cảm giác thoáng hơn thôi. Bên mầm non Ước mơ xanh thì có công viên gần đấy nên các con có thể ra ngoài đấy tập thể dục, chạy nhảy. Mình thì thích bé được hít thở không khí trong lành hơn là ở lì trong phòng cả ngày nên khoái cái này hơn.

Mầm non Ben Ben thì không ra ngoài hàng ngày nhưng 1 tháng được đi dã ngoại 1 lần.

Cũng là cách cho con tiếp xúc với bên ngoài. Nói chung là trước thì mình nhắm cho con vào Ben Ben 1 phần vì thực đơn ăn, 1 phần vì thấy Ben Ben có chương trình dạy tiếng Anh Grape seed. Nhưng hôm rồi nói chuyện mới biết là phải từ 4 tuổi mới có câu lạc bộ học chương trình Grape seed. Còn bé hơn thì tuần học 3 buổi tiếng Anh bình thường thôi. Nên mình chắc chuyển qua gửi con ở mầm non Ước mơ xanh trước xem thế nào. Đến tầm lớn hơn thì lại tính tiếp vậy.

Năm 2013:

Mẹ Bánh Rán:

Con em đang học mầm non Ước Mơ Xanh đây.

Em thấy các mẹ ở đây chăm con tốt, yêu trẻ. Khi đón con các mẹ thường thông báo chi tiết những việc nổi bật ngày hôm đó của con. Ví dụ con ngủ thế nào, ăn thế nào, ị thế nào…vv… Vậy là cứ cuối ngày lại nắm bắt được đầy đủ tình hình.

Con được học Tiếng Anh với cô giáo riêng. Số buổi em không hỏi kỹ nhưng ít nhất 1 tuần/2 buổi con cầm bài tiếng Anh về.

Con học múa hát, tô màu… (múa không được chuyên nghiệp như 1 số trường). Các bạn nam được học võ (có thầy riêng).

Học phí rẻ.

Trung bình cả ăn và học phí 1 tháng ~ 1tr8 (tính từ thứ 2 đến thứ 6; thứ 7 phí là 80k).

Mầm non Ước mơ xanh cô hiệu trưởng cũng dễ gần và năng động hơn cô hiệu trưởng bên Tre Xanh. Thi thoảng các con còn được đi tham quan (3 tuổi trở lên) một vài nơi như Bát tràng, Trang trại Erahouse….vv….

Tóm lại với mức phí như vậy, độ thân thiện và nhiệt tình của các cô như vậy, em cũng ưng rồi.

Năm 2011:

hoangtit:

Con em học lớp 24m- 36m:

• học phí là 1. 100.000 đ/tháng
  • tiền ăn 25K/ ngày (gồm cả ăn sáng)
  • 25k/tháng (tiền giấy bút, sáp nặn,… – tháng nào cũng đóng)
  • tiền xây dựng (chia theo từng tháng, con em học tháng 8 thì đóng 200k )
  • tiền nhập học 400k. Đó là tháng đầu tiên.
  • Ngoài ra trông thứ 7: nhà trẻ 80k/ngày; mẫu giáo 70k/ngày
  • Và có các chương trình học: học múa, võ, vẽ, tiếng anh, vi tính ( học phí 100k/tháng có loại 150k/tháng).

Lớp 24-36m là có khoảng 20 cháu rồi, có 3 cô. Trung bình là 1 cô trông 1-8 cháu.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)