Trường Mầm non Tsubaki (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non Tsubaki hiện có 2 cơ sở tại quận Bắc Từ Liêm, và quận Hà Đông – Hà Nội. Trường nhận các bé từ 1 đến 6 tuổi.

Logo trường mầm non Tsubaki tại quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:

CS1: Khuôn viên Trường Everest, Khu đô thị mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm
CS2: Biệt thự số 3, dãy 16/A7 Làng Việt kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

Điện thoại: 093 639 36 36 (CS1); 096 988 44 86 (CS2)
FacebookMầm non Tsubaki (CS1); Tsubaki Mỗ Lao (CS2)

Hai cơ sở của trường mầm non Tsubaki đều có cơ sở vật chất thoáng rộng. Các phòng học được trang trí nhã nhặn, với đầy đủ giáo cụ. Không gian ngoài trời giúp các bé thoả sức vận động.

Cơ sở vật chất trường mầm non Tsubaki tại quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tsubaki tại quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tsubaki tại quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Học phí: 3.200.000 đ – 3.500.000 đồng/tháng
  2. Phí dịch vụ xe đưa đón từ 800.000đ/tháng đến 1.800.000đ/tháng tùy thuộc vào chiều đưa đón và độ dài đoạn đường.
  3. Phí đón muộn sau 17h30 trước 19h00: 10.000đ/15 phút
  4. Phí học ngày thứ 7 chưa kể tiền ăn:
  • 200.000đ/ngày (học theo ngày).
  • 600.000đ/tháng (học cố định).

Trường mầm non Tsubaki sử dụng kết hợp giữa phương pháp giáo dục của Bộ GD – ĐT và phương pháp giáo dục của người Nhật Bản và phương pháp Montessori.

Trường mầm non Tsubaki có chương trình học phong phú, toàn diện. Chương trình bao quát các lĩnh vực phát triển của trẻ: Thể chất, vận động tinh, toán học, ngôn ngữ, khoa học, cảm xúc và kỹ năng xã hội, nghệ thuật… Đây là nền tảng toàn diện cho sự phát triển của trẻ và chuẩn bị cho các cấp học tiếp theo.

• Chương trình ngôn ngữ chú trọng các nội dung phong phú như thơ, truyện, đọc sách hàng ngày, diễn kịch, các bài hát và múa tay, chương trình tiền tiểu học cho các bạn 4-5 tuổi.
  • Chương trình Tiếng Anh được thực hiện kết hợp với Trung Tâm Tiếng Anh AMA, 3 buổi/ tuần với giáo viên bản ngữ.
  • Chương trình cảm thụ âm nhạc dành cho tất cả các độ tuổi, hoạt động mỹ thuật với các bạn 3-4 tuổi trở lên.
  • Các bạn từ 3-6 tuổi được đi dã ngoại mỗi tháng 1 lần, các em bé hơn đi dã ngoại 2-3 tháng/ lần.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Tsubaki tại quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Tsubaki tại quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Tsubaki tại quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)