Trường mầm non Tomoe (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trường mầm non Tomoe lấy cảm hứng từ ngôi trường cùng tên được xây dựng năm 1945 ở Nhật và được mô tả trong cuốn sách thiếu nhi kinh điển “Tốt-tô-chan bên cửa sổ”.

Logo trường mầm non Tô-mô-e, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 2 chung cư Viện Chiến Lược Khoa học Công An, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0983 941 416 // 04- 221 04 008
Email: info@tomoe.edu.vn
Websitehttp://www.tomoe.edu.vn

– Lớp học được thiết kế theo mô hình toa tàu, trên mặt bằng 500m2.
– Phòng tập gym và khu vui chơi rộng 200m2
– Nhà vệ sinh được thiết kế chuyên biệt theo khu vực nam nữ, có kích thước phù hợp với trẻ.
– Trang thiết bị, đồ chơi được nhập khẩu 100% của hãng Habe – Đức
– Camera trực tuyến, 100% điều hoà hai chiều, đèn huỳnh quang 3 phổ cao cấp giúp bảo vệ thị lực.
– Khu vực sân chơi ngoài trời với diện tích 1800m2.Cơ sở vật chất trường mầm non Tomoe, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tomoe, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tomoe, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Chính sách học phí

1. Học phíHọc phí trường mầm non Tomoe, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

2. Phí xe buýt đưa đónHọc phí trường mầm non Tomoe, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

3. Một số phí khácHọc phí trường mầm non Tomoe, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

– Chương trình học cơ bản:Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tích hợp những nét đặc sắc của mầm non Nhật Bản và quốc tế.

– Tiếng Anh
+ Học qua phương pháp Ngữ âm (Phonics)
+Thẩm thấu Tiếng Anh tự nhiên với người bản ngữ trong các hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

– Võ Thuật, Mỹ Thuật, Thanh Nhạc: Học với giáo viên chuyên ngành
– Yoga
: Học Yoga với giáo viên Ấn Độ

Năm 2017:

Smile Linh:

Anh lớn rồi lại đến em bé. 2 bé nhà mình cùng là học sinh của mầm non Tomoe. Đúng là ngôi trường Tomoe mơ ước của cô bé Totto Chan.

Jenny Phạm:

Táo nhà mình đi học từ 15 tháng. Con đi học mà bố mẹ lo nhiều, chỉ sợ con khóc, sợ con không ăn, sợ con ngã. Có khi còn sợ bị đánh nọ kia nữa vì giờ thấy nhiều trẻ bị bạo hành quá… Xót con lắm. Thời gian đầu gần như mình xem camera 24/24. Giờ bạn í đi học được hơn 3 tháng rồi. Bạn í thích đi học, thích đến lớp, chơi vui vẻ, ăn ngoan, nghĩ ra nhiều trò nghịch hơn. Thấy các cô chăm con, yêu con, mình thực sự rất yên tâm. Cảm ơn các cô đã chăm sóc cho con từ những ngày đầu còn chập chững đi học… Yêu mầm non Tomoe rất nhiều.

Năm 2014:

chit2009:

Con mình học Tomoe cũng được hơn 1 năm rồi.

Nói chung là ổn. Con vui vẻ, thích đến lớp. Mình thì không quá khó tính về những cái cụ thể mà quan trọng về thái độ thì mình thấy thái độ của mọi người ở mầm non Tomoe đối với trẻ là ổn. Quan sát con thì không bao giờ thấy con có thái độ sợ hãi hay buồn lo gì mà lúc nào cũng vui vẻ ríu rít với chú Minh và các cô ở trường.

Tiền học + ăn thì >4tr/tháng.

Các cô có phát chương trình học. Nhưng nói thực là mình chả mấy khi xem. Thỉnh thoảng thì con về nhà cũng hát hoặc đọc thơ, lảm nhảm mấy từ tiếng Anh. (À, do học tiếng Anh với Tây nên từ nào con nói được thì phát âm còn chuẩn hơn mình).

Một trong những điểm mình ưng nhất ở mầm non Tomoe là ít cho trẻ con xem tivi.

Đến đón con thì hầu như bao giờ cũng là đang làm gì đấy hoặc tự chơi chứ hiếm khi thấy xem tivi. Ngày xưa hay xem webcam lớp con thì cũng không thấy con xem tivi trong giờ bao giờ.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame, FB trường)