Trường mầm non Thánh Gióng (Long Biên, Hà Nội)

Trường mầm non Thánh Gióng nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Mục tiêu là tạo cho trẻ một môi trường mở. Trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình.

Logo trường mầm non Thánh Gióng tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: Vieclam24h)
(Ảnh: Vieclam24h)

Địa chỉ: C2, Lô BT4, KĐT Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (024)22147977
Email :mnthanhgiong@longbien.edu.vn
Websitehttp://mamnonthanhgiong.edu.vn
FacebookMẦM NON THÁNH GIÓNGMam Non Thanh Giong

Trường mầm non Thánh Gióng có cơ sở vật chất đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi cho trẻ. Các phòng học thoáng mát, trang bị đầy đủ giáo cụ. Trường có sân chơi ngoài trời, giúp các bé vận động. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động của trường.

Cơ sở vật chất trường mầm non Thánh Gióng tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Thánh Gióng tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Tiền CSVC + HP: 700.000đ/năm
2. Tiền học phí:

• Mẫu giáo lớn: 1.500.000đ/tháng
  • Nhà trẻ: 1.800.000đ/tháng
  • VIP: 2.500.000 đ/tháng

3. Tiền ăn: 35.000đ/ngày/tháng

• Nhà trẻ: 3 bữa chính + 3 bữa phụ
  • Mẫu giáo: 3 bữa chính + 3 bữa phụ

4. Tiền điện: 600.000đ/năm (thời gian đóng từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm)

Mầm non Thánh Gióng thực hiện chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trường sử dụng phương pháp dạy học tích cực, cùng tham gia, cùng kiến tạo, lấy học sinh làm trung tâm. Hệ thống các bài tập/câu hỏi/tình huống… được thiết kế dưới dạng trò chơi để cuốn hút trẻ tích cực khám phá, liên tục trải nghiệm, tương tác cùng nhau.

Hiện không có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Thánh Gióng. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)