Trường mầm non Sunrise Kidz (Hà Nội)

Sunrise Kidz với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori.

Logo trường mầm non Sunrise Kidz tại Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở 1: 16- Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.39.27.3443

Cơ sở 2: Tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.37.95.4188

Cơ sở 3: Tràng An Complex- Số 1, Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0923.752.273

Websitehttp://sunrisekidz.edu.vn/

Trường mầm non Sunrise Kidz được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại Sunrise Kidz, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.Cơ sở vật chất trường mầm non Sunrise Kidz với 3 cơ sở tại quận Ba Đình và quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sunrise Kidz với 3 cơ sở tại quận Ba Đình và quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sunrise Kidz với 3 cơ sở tại quận Ba Đình và quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sunrise Kidz với 3 cơ sở tại quận Ba Đình và quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sunrise Kidz với 3 cơ sở tại quận Ba Đình và quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Không có thông tin cụ thể về học phí của Sunrise Kidz trên website chính thức. Theo Kiddi.vn, học phí tuỳ thuộc vào từng cơ sở:

• Trường mầm non Sunrise Kidz- Hàng Than: 8 triệu đồng/tháng
  • Trường mầm non quốc tế Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên: 5-15 triệu đồng/tháng
  • Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ: 10 triệu đồng/tháng

Sunrise Kidz có các hệ chương trình đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các bậc phụ huynh và các bé.

• Chương trình Quốc tế
  • Chương trình Song ngữ
  • Chương trình Truyền thống

Tại Sunrise Kidz, trẻ được hướng dẫn:

• nề nếp quen thuộc với những bài học Đời sống hàng ngày đơn giản
  • các kỹ năng giác quan
  • Toán
  • Phát triển ngôn ngữ
  • Phát triển IQ và EQ
  • Khám phá khoa học
  • Giáo dục thể chất
  • Nghệ thuật

Năm 2016:

Hoàng Thiên Khánh:

Mình đã tham quan Sunrise Kidz. Nói chung về cơ sở hạ tầng thì chắc chẳng chê được gì, mọi thứ đều hoàn hảo, rất mới và ngăn nắp. Tuy nhiên, vì là thuê trong tòa nhà nên các con sẽ dùng điều hòa cả ngày, không có khí trời. Bếp nấu, khu vệ sinh cũng rất sạch sẽ, gọn gàng. Có nhà vệ sinh riêng cho bé trai và bé gái.

Đặng Thu Nga:

Mình ghé tham quan Sunrise kidz Hàng Than, cảm nhận chung trường đẹp, sạch sẽ thoáng mát. Các cô nhiệt tình. Đồ dùng đồ chơi cũng nhiều và khá mới mỗi tội phòng vừa bật điều hòa + 2 quạt có vẻ hơi lạnh. Các cô nói sẽ chú ý để 1 quạt cho thoáng thôi.

Lê Mỹ Diễm:

Mình cho con học Sunrise Kidz Hàng Than thấy ưng lắm. Con mình về khoe là cô yêu con và con yêu cô.

Năm 2013:

janicepham:

Tớ cho cu nhà tớ học Sunrise Kidz ở Hàng Than cơ. Tớ thì thấy cơ sở ok, phòng ăn riêng, bếp sạch, bát đĩa bằng sứ. Bữa ăn thì theo tớ có đa dạng nhưng hơi ít. Bây giờ mức đóng là 60k/ngày nhé). Cô giáo ok (chỗ này chỗ kia thôi). Được cái các cô đều khá tốt tính. Nhưng bị mỗi giờ giấc thì 5h15 là giờ phải đón rồi. Nếu ở lại muộn phải đóng thêm tiền.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Kiddi.vn, Webtretho)