Trường mầm non song ngữ Elephanta (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non song ngữ Elephanta hiện có 3 cơ sở tại quận Ba Đình, Hà Nội. Trường nhận bé từ 12 đến 72 tháng tuổi.Trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:

• Elephanta 1: Số 9 ngõ 2 Linh Lang- Ba Đình- HN
  • Elephanta 2: 343 Đội Cấn- Ba Đình- HN
  • Elephanta 3: Ngõ 76 Kim Mã Thượng – Ba Đình – HN

Email: mnelephanta.edu@gmail.com
Điện thoại: 024.3232.1395
Hotline: 0989.36.83.83/0972.299.799
FacebookElephanta Kindergarten

Trường mầm non song ngữ Elephanta sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. Trường có:

• Không gian vui chơi ngoài trời thoáng mát: Sân chơi hơn 200m2, sân cát, bể bơi, với nhiều đồ chơi liên hoàn giúp trẻ tha hồ tắm nắng và vận động phát triển thể chất.
  • Phòng học đa chức năng hiện đại: Được trang bị máy chiếu, cùng với trang thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho việc học Tiếng Anh , múa ballet, khám phá khoa học..
  • Thư viện, xưởng nghệ thuật Reggio Emilia: Với hơn 500 đầu sách song ngữ , theo chủ đề, kỹ năng sống,nguyên vật liệu sáng tạo đa dạng…

Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)

• Học phí: 2.800.000 đ – 3.000.000 đ/tháng
  • Tiền ăn: 45.000 đ/ngày (22 ngày x 45.000 = 990.000đ)
  • Học phí thứ 7: 250.000đ/ngày (tính vào cuối tháng) và nhận trẻ từ 8h00 đến 16h00; từ 16h00 đến 17h00 = 50.000đ/30’ (trong trường hợp bé chỉ đăng ký học từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Trông trẻ ngoài giờ từ 17h30’ – 18h30’: 30.000đ/ 30’

Trường mầm non song ngữ Elephanta áp dụng PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM REGGIO EMILIA.

Ở đây, trẻ sẽ “học qua tự thực hành”. Trẻ là nhân vật chính khởi xướng quá trình hoạt động học tập. Trẻ được phép làm việc theo suy nghĩ và nhu cầu riêng của mình để kết quả có được là lợi ích thực sự của quá trình tư duy từ trẻ. Bên cạnh đó, trẻ được khuyến khích tham gia làm việc theo nhóm, học cách thỏa thuận và lắng nghe. Từ đó tăng cường kỹ năng tương tác và làm việc tập thể.

Trẻ cũng được trải nghiệm môi trường tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Dã ngoại và trải nghiệm thực tế là hoạt động không thể thiếu được trong hoạt động chủ đề hàng tháng của trẻ.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Elephanta, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)