Trường mầm non Small World (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non Small World nhận các bé từ 12 tháng tuổi. Chương trình giáo dục học tập được biên soạn theo phương pháp giáo dục mầm non Quốc tế chuẩn mô hình của Anh Quốc.Logo trường mầm non song ngữ Small World tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: BT2.7 – Đường Đỗ Nhuận, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 096 132 77 56
Email: smallworldngoaigiaodoan@gmail.com
Websitehttp://smallworld.edu.vn/
FacebookTrường Mầm Non Song Ngữ Small World

Trường mầm non Small World sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng tiêu chuẩn quốc tế.

Không gian học tập tiện nghi, an toàn, hiện đại, gần gũi thiên nhiên và vô cùng XANH MÁT. Trường có sân chơi ngoài trời, bể cát, hệ thống dụng cụ để trẻ vận động thường xuyên. Lớp học rộng, tràn ngập ánh sáng, màu sắc trang nhã.

Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Small World tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Small World tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Small World tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Small World tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí ghi danh: 1.000.000 đồng
  2. Phí cơ sở vật chất: 2.500.000 đồng
  3. Phí giữ chỗ: 1.000.000 đồng
  4. Phí học phẩm, tham quan dã ngoại: 2.000.000 đồng
  5. Phí đồng phục theo mùa: 300.000 đồng/bộ
  6. Học phí: 5.000.000 đồng/tháng
  7. Học phí nửa ngày/tháng: 3.500.000 đồng
  8. Phí bản quyền Tiếng Anh Grapeseed: 1.500.000 đồng/ tháng (3 tuổi trở lên)
  9. Phí ăn tất cả các bữa tại trường/ngày: 50.000 đồng
  10. Học phí thứ Bảy: 200.000 đồng
  11. Chương trình “Bạn là khách” / 1 ngày: 250.000 đồng
  12. Phí trả muộn: 20.000 đồng

Giáo trình học tâp tại mầm non Small World được biên soạn theo phương pháp giáo dục mầm non Quốc tế chuẩn mô hình Anh Quốc. Trường sử dụng phương pháp giáo dục tích hợp liên môn, liên ngành, dạy học khám phá phù hợp với lứa tuổi nhằm phát triển toàn diện nhân cách trẻ.

• Bé được học tiếng Anh sớm cùng người bản xứ
  • 70% thời lượng các con sẽ được học bằng tiếng Anh
  • Bé được tham gia hoạt động ngoài trời 3 lần/ ngày: làm vườn, chơi thể thao, tập Yoga,…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Small World tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)