Trường mầm non quốc tế Winston (Hà Nội)

Mầm non quốc tế Winston thành lập năm 2016. Hiện trường có tới 10 cơ sở tại thành phố Hà Nội.

Logo trường mầm non quốc tế Winston, Hà Nội (Ảnh: MarryLiving)
(Ảnh: MarryLiving)

Cơ sở 1:

Địa chỉ: 181 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.38528111 – Hotline: (096)1861930

Cơ sở 2:

Địa chỉ: SH01, Park Hill 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.66640514

Cơ sở 3:

Địa chỉ: SH07, Park Hill 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.73088986

Cơ sở 4:

Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà 21B6, Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.66660270

Cơ sở 5:

Địa chỉ: Số 27, Lô TT2A, Khu Liền kề ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.32007343

Cơ sở 6:

Địa chỉ: Biệt thự 1, Lô 23 Bán đảo Linh Đàm (Đối diện bể bơi Linh Đàm), Hoàng Mai, HN
Điện thoại: 024.32323745/0247.3016889

Cơ sở 7:

Địa chỉ: Biệt thự 12A, Lô B17, Vinhome Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 024.32005421

Cơ sở 8:

Địa chỉ: 54 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.32202148

Cơ sở 9:

Địa chỉ: Khu đô thị Gold Mark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0936405901

Cơ sở 10:

Địa chỉ: R2, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0936405901

FacebookWinston International School

Websitehttps://winston.vn/

Tất cả các cơ sở thuộc hệ thống mầm non quốc tế Winston đều toạ lạc tại các toà nhà, khu đô thị hiện đại. Do đó, trường được thừa hưởng không gian thoáng rộng, trang thiết bị cao cấp.

Phòng học được thiết kế với không gian mở nhằm kích thích sự tò mò, khám phá, kỹ năng xây dựng và mở rộng trải nghiệm của trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp khu hoạt động thể chất đa năng kết hợp với các chương trình dã ngoại thường xuyên.

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Winston, Hà Nội (Ảnh: chuyenlangtimes.com)

Hình ảnh mầm non quốc tế Winston, cơ sở Times City (Ảnh: chuyenlangtimes.com)

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Winston, Hà Nội (Ảnh: MarryLiving)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Winston, Hà Nội (Ảnh: MarryLiving)

Hình ảnh cơ sở mầm non quốc tế Winston Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: MarryLiving)

1. Phí phát triển trường: 2,4 triệu đồng

• Gói 1 tháng: 9 triệu đồng
  • Gói 3 tháng: 26,5 triệu đồng
  • Gói 10 tháng: 78,5 triệu đồng
  • Gói 20 tháng: 145 triệu đồng

3. Tiền ăn: 65.000 đồng/ngày. 1 tháng đi học đủ 22 ngày là 1,43 triệu đồng.

Mầm non quốc tế Winston thiết kế chương trình học tập trung và tăng cường tiếng Anh.

• Giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc
  • Các nhóm môn học bằng tiếng Anh: English Language Skills & Development, Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, Nutrition & Health Education, History & Social Studies, Life & Family Values.

3 lĩnh vực trọng tâm giúp trẻ phát triển theo chương trình Winston LTC:

• Language (Ngôn ngữ): Thành thạo và tự tin giao tiếp tiếng Anh bản ngữ với các giáo viên Anh, Mỹ, Úc…
  • Thinking (Tư duy): Tư duy logic và tư duy sáng tạo vượt trội qua các môn học khoa học tự nhiên và khoa học sáng tạo.
  • Character (Nhân cách): Xây dựng một tính cách tự lập, tự tin, đam mê khám phá, biết phát hiện tôn trọng và đánh giá cao điểm khác biệt của chính bản thân mình và của mọi người xung quanh, biết cộng tác và sẵn sàng vượt khó.

Năm 2018:

Trần Tú:

Trường nên tuyển nhân viên có văn hoá! Đừng để nhân viên lên các diễn đàn về giáo dục nói năng vô giáo dục, làm ảnh hưởng đến trường. Tôi đánh giá tốt trường ở mức học phí và chất lượng tương đương. Nhưng việc đào tạo nhân viên của trường cần xem xét lại.

Năm 2017:

chienpt:

Trường mầm non quốc tế Winston mới mở nên không có review đâu bạn. Bạn vào facebook của trường tham khảo thêm nhé. Con nhà mình hôm nay bắt đầu buổi học đầu tiên ở Winston. Sau 1 thời gian tìm hiểu và tham quan khá nhiều trường thì mình đã quyết định cho con vào Winston. Vì mục tiêu là cho con học môi trường tiếp xúc với giáo viên bản ngữ nhiều, để không phải đi học thêm tiếng Anh ngoài.

Sau hơn 1 tháng học ở đó thì mình thấy phản xạ tiếng Anh của con tốt hơn. Trước ở trường không học tiếng Anh. Học thêm tuần 2 buổi. Giờ thì không phải học thêm nữa. Bé nhà mình sắp sang tuổi thứ 5. Ngoài ra trong tuần có học võ, yoga, Aerobic đã nằm trong học phí. Và trường cũng đang ưu đãi khá nhiều nên mình thấy mức học phí đó rất ok (mình đăng ký từ trong Tết).

Mình có chat với mấy phụ huynh có con học ở trường thấy các mẹ khen nên mình cũng khá yên tâm bạn ạ.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)