Trường mầm non quốc tế Hampton (Hà Đông, Hà Nội)

Trường mầm non Quốc tế Hampton mang chương trình giáo dục chuẩn Vương quốc Anh – một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới – đến Việt Nam.Logo trường mầm non quốc tế Hampton tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 45A22 _ Khu đô thị Geleximco A, Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0898.588.556 (Ms. Mai)/ 01669174935 (Mr. Sam)/ 01669183073 (Mr. Ben)
Websitehttp://hamptonim.wixsite.com/him-edu
FacebookHampton International Mầm Non Hampton

Trường mầm non Quốc tế Hampton có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Thư viện sách rộng đẹp với:

• hàng trăm đầu sách được chọn lọc và mua trực tiếp từ Anh (đối với sách Tiếng Anh)
  • và hàng trăm đầu sách Tiếng Việt phong phú, đa dạng về nội dung

Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời đảm bảo cho trẻ thời lượng vui chơi và vận động thể chất hàng ngày. Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Hampton, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Hampton, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Hampton, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Hampton, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Hampton, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. HỆ SONG NGỮ

• Học phí: 3.200.000 VNĐ/tháng
  • Tiền ăn: 35.000 VNĐ/ngày với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tiệc buffet được tổ chức hàng tháng
  • Trẻ được học Tiếng Anh 2h/ngày bởi giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao (giáo viên Anh)

2. HỆ QUỐC TẾ

• Học phí: 6.500.000 VNĐ/tháng
  • Trẻ được học Tiếng Anh toàn thời gian bởi giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao (giáo viên Anh)

Chương trình giảng dạy tại mầm non Quốc tế Hampton được thiết kế theo chương trình của Bộ giáo dục Anh. Nhưng vẫn giữ được nét văn hoá tuyệt vời của người Việt Nam. Phương châm giáo dục trẻ tại Hampton dựa trên các nền tảng tiêu chí: NHÂN CÁCH – TRÍ TUỆ- TÍNH ĐỘC LẬP – KHẢ NĂNG GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CƠ BẢN TRONG CUỘC SỐNG.

Trường cũng áp dụng phương pháp Montessori trong chương trình giáo dục trẻ. Các bộ môn năng khiếu: Múa, Kĩ năng sống, Mỹ thuật và hoạt động tạo hình hoàn toàn miễn phí. Các hoạt động khác: bơi, cảm thụ âm nhạc,..được thiết kế tuỳ theo nhu cầu khi phụ huynh đăng ký.

Do mới thành lập nên chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non quốc tế Hampton. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường)