Trường mầm non Mommy Care (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non Mommy Care thành lập năm 2016, tuyển các bé từ 12 đến 72 tháng tuổi.

Logo trường mầm non Mommy Care, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: 14 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 094 192 23 88
FacebookMommy care preschool

Trường mầm non Mommy Care sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học rộng rãi, màu sắc trang nhã. Giáo cụ Montessori đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của bé. Trường còn có hệ thống phòng chức năng để trẻ học đàn, học múa; góc thư viện với nhiều đầu sách hấp dẫn.

Cơ sở vật chất trường mầm non Mommy Care quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Mommy Care quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Mommy Care quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Mommy Care quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Mommy Care quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Mommy Care quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Mommy Care quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 3.000.000 đ – 3.100.000 đ
  • Tiền ăn: 40.000đ/ngày (Thu theo thực tế số ngày trong tháng)
  • Trông muộn theo tháng 17:30h – 18:30h: 800.000đ/tháng
  • Trông muộn theo ngày: 2.000đ/phút

Mầm non Mommy Care thực hiện giảng dạy theo phương pháp Montessori tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ. Trẻ được phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Mommy Care, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Mommy Care, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Mommy Care, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)