Trường mầm non Le Macaron (Đống Đa, Hà Nội)

Trường mầm non Le Macaron là cơ sở mầm non chất lượng cao, giảng dạy theo phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Logo trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 2, ngõ 117 Thái Hà, Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6276 8568; (086) 806-6633
Email: lemacaronkindergarten@gmail.com
FacebookTrường mầm non song ngữ Le Macaron

Trường mầm non Le Macaron có diện tích hơn 550m2 bao gồm:

• sân chơi ngoài trời,
  • ân chơi trong nhà
  • các phòng học, phòng chức năng đặc biệt.

1. Phòng học trường mầm non Le Macaron

• 5 phòng học tràn đầy ánh sáng tự nhiên với hệ thống cửa kính cường lực chắc chắc và bố trí hợp lý, các cô có thể quan sát bé từ bất kỳ vị trí nào.
  • Các phòng được lắp đặt hệ thống tủ, kệ, bàn, ghế từ gỗ tự nhiên rất an toàn cho trẻ.
  • Phòng chức năng với diện tích hơn 40m2 là nơi các bé sinh hoạt văn hóa. Đồng thời đây cũng là nơi các lớp học nghệ thuật diễn ra. Phòng được trang bị máy chiếu, đàn piano và hệ thống gương cùng tay vịn cho trẻ tập múa.

2. Sân chơi ngoài trời và không gian xanh:

Toàn bộ sân được trải thảm cỏ nhân tạo, cùng hệ thống cây xanh bao quanh. Ngoài ra, các bé sẽ có cơ hội được tìm hiểu về thiên nhiên, hoa cỏ trong không gian xanh xinh xắn của trường.

3. Sân chơi trong nhà:

Trên diện tích 80m2 được trải thảm cỏ nhân tạo, sân chơi trong nhà mang đến cho các bé đủ trò chơi vui nhộn, gắn liền với thế giới tuổi thơ: cầu trượt, xích đu, xe ô tô, xe máy, xe đạp…

4. Giáo cụ Montessori, đồ chơi giáo dục:

80% đồ chơi nhập khẩu từ Pháp, các giáo cụ Montessori đúng tiêu chuẩn.

Cơ sở vật chất trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Phí ghi danh: 1.200.000 vnd
  • Phí cơ sở vật chất: 1.500.000 vnd
  • Học phí từ 3.700.000vnd (hệ Montessori) và 4.700.000VND (hệ Montessori song ngữ)

Trường mầm non Le Macaron áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori. Chương trình đào tạo được chia làm 2 hệ:

• hệ hội nhập
  • hệ song ngữ với sự tham gia giảng dạy của giáo viên nước ngoài.

Trường mầm non Le Macaron có đội ngũ giáo viênMontessori quốc tế AMI được đào tạo tại Pháp.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Le Macaron tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)