Trường mầm non Lâm Nhi (Hà Nội)

Ra đời từ năm 2003, Lâm Nhi lần lượt cho ra đời Trường mầm non Lâm Nhi (Ba Đình, Hà Nội), Lam Nhi Kindergarten (Đan Phượng, Hà Nội).Logo trường mầm non Lâm Nhi tại quận Ba Đình và huyện Đan Phượng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở 1:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 1142 Đê La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – TP Hà Nội
Điện thoại: 0246.273 1029 – Hotline : 0913 563 278
Websitewww.mamnonlamnhi.net – www.lamnhi.com
FacebookTrường mầm non Lâm Nhi

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 12 CT1B – Khu Đô Thị Tân Tây Đô – Tân Lập – Đan Phượng – TP Hà Nội
Điện thoại: 024.66 640 479 – Hotline : 0913 563 278
Emailhienlamnhi@mamnonlamnhi.com
Websitewww.mamnonlamnhi.com – www.lamnhikindergarten.com
Facebook: Lam Nhi Kindergarten

Mầm non Lâm Nhi – Ba Đình

Mầm non Lâm Nhi cơ sở tại quận Ba Đình có tổng diện tích hơn 500m2. Phòng học được trang bị tiện nghi và hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ.

• Toàn bộ hệ thống cầu thang lan can được trang bị lưới an toàn, hàng rào kiên cố.
  • Tầng 6 được thiết kế làm khu sân vườn thực hành cho các bé mẫu giáo.
  • Phòng can thiệp và hỗ trợ cá nhân được trang bị đầy đủ dụng cụ nhằm phát triển ngôn ngữ, giao tiếp, điều hòa cảm giác, nhận thức, tâm vận động… phù hợp với từng trẻ.
  • Phòng năng khiếu được trang bị gương, dóng tập, sàn gỗ … cho các bé học múa, vận động. Lớp đàn được trang bị phòng riêng có điều hòa. Mỗi bé có 1 đàn tập riêng.

Cơ sở vật chất trường mầm non Lâm Nhi tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Mầm non Lâm Nhi – Đan Phượng

Cơ sở vật chất trường mầm non Lâm Nhi tại huyện Đan Phượng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Lâm Nhi tại huyện Đan Phượng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Lâm Nhi tại huyện Đan Phượng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

(Tham khảo học phí tại Mầm non Lâm Nhi cơ sở Đan Phượng)

Học phí trường mầm non Lâm Nhi với 2 cơ sở tại quận Ba Đình và huyện Đan Phượng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Lâm Nhi với 2 cơ sở tại quận Ba Đình và huyện Đan Phượng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Lâm Nhi với 2 cơ sở tại quận Ba Đình và huyện Đan Phượng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Bên cạnh thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT, mầm non Lâm Nhi kết hợp phương pháp giáo dục Montessori với phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman. Kết quả là chương trình giáo dục toàn diện “Phát triển đa giác quan” cho trẻ trong độ tuổi từ 06 tháng đến 06 tuổi. Bên cạnh đó là chương trình giáo dục ngoại khóa với các hoạt động; múa balle, vẽ – mỹ thuật, âm nhạc – Piano, võ – Dance sport.

Với những bé chuẩn bị vào lớp 1, mầm non Lâm Nhi có chương trình “chuẩn bị tâm thế trước khi vào lớp 1”.

Tại cơ sở Ba Đình của mầm non Lâm Nhi, còn có chương trình hỗ trợ cho trẻ có nhu cầu đặc biệt: Đánh giá mức độ phát triển, can thiệp sớm và giáo dục hoà nhập cho các bé, hỗ trợ bố mẹ trong việc can thiệp và giáo dục bé ở nhà…

Hiện chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về mầm non Lâm Nhi. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)