Trường mầm non Hanoi Center Kids (Hà Nội)

Trường Mầm non Hanoi Center Kids theo định hướng giáo dục kết hợp giữa chương trình học của Anh Quốc và chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam.Logo trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0898 123 568 – 024 7109 8588‬
Email: info@hanoicenterkids.com
Website: http://hanoicenterkids.com
FacebookHanoi Center Kids

Trường Mầm non Hanoi Center Kids có diện tích sử dụng khoảng 7000m2. Hệ thống lớp học hiện đại và an toàn được trang bị máy chiếu, bảng điện tử thông minh, điều hoà hai chiều.

Các phòng chức năng đa dạng được bố trí có diện tích 1000m2, gồm: Phòng máy tính; phòng chiếu phim; phòng lab với chương trình khoa học diệu kỳ có sự kết hợp với đối tác Dongsim Hàn Quốc.

Thư viện đa dạng các đầu sách, truyện bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Bên cạnh đó là phòng vẽ, phòng cảm thụ âm nhạc, phòng học đa năng, phòng tập đa năng.

Đặc biệt khu vực vui chơi trong nhà đầy đủ các trò chơi: nhà bóng, cầu trượt liên hoàn, bập bênh, trampoline,… Còn có khu vực vườn cổ tích, khu vực gymnastic, hội trường trong nhà và ngoài trời.

Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Chính sách học phí

• Phí tuyển sinh: 5 triệu đồng
  • Phí nhập học: 1 triệu đồng
  • Phí thường niên (cơ sở vật chất, giáo cụ, đồng phục, đồ dùng cá nhân, dã ngoại): 5 triệu đồng

1. Học phí chương trình Quốc tếHọc phí chương trình quốc tế trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

2. Học phí chương trình Song ngữHọc phí chương trình song ngữ trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

3. Học phí Câu lạc bộHọc phí trường mầm non Hanoi Center Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Chương trình học tập uy tín được công nhận quốc tế

Chương trình giáo dục của Hanoi Center Kids được chắt lọc từ những tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Với chương trình mầm non quốc tế IEYC ( International Early Years Curriculum) bản quyền Anh Quốc kết hợp chương trình của bộ GD & ĐT Việt Nam giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực:
  • Thể chất
  • Nhận thức
  • Ngôn ngữ
  • Thẩm mỹ
  • Tình cảm quan hệ xã hội

2. Chương trình chú trọng phát triển thể chất

Hanoi Center Kids đưa vào chương trình học bộ môn Gymnastic với hơn 10 hoạt động tổng phối hợp giúp củng cố và rèn luyện sự vận động của trẻ ở các khía cạnh: Sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự dẻo dai và khéo léo.

3. Chương trình giáo dục phát triển kỹ năng sống, tư duy khoa học, năng khiếu nghệ thuật

Các bộ môn đó bao gồm:
  • Tập đọc, tập viết ( thuộc chương trình IEYC)
  • Toán học ( thuộc chương trình IEYC)
  • Nhạc kịch, kịch nói (thuộc chương trình IEYC)
  • Chương trình đọc sớm
  • STEM
  • Võ thuật
  • Bơi lội
  • Bóng rổ
  • Mỹ thuật
  • Cảm thụ âm nhạc, nhạc cụ
  • Kỹ năng sống
  • Hùng biện, thuyết trình
  • Văn hóa đọc sách

Hiện chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non Hanoi Center Kids. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường)