Trường mầm non GPS Montessori (Hà Đông, HN)

Trường mầm non GPS Montessori theo đuổi giá trị cốt lõi là bồi đắp, phát huy tính độc lập, tình yêu thương, tinh thần hợp tác và sự tự tin ở trẻ.

Địa chỉ: A8BT1 – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0975.27.0919 – 0972.19.46.19

Facebook: GPS Montessori

Website: https://gps.edu.vn

Email: bộ phận tuyển sinh: hagps2019@gmail.com; tiếp nhận phản hồi: vietnguyen16485@gmail.com

Trường mầm non GPS Montessori có hệ thống phòng học được trạng bị đẩy đủ giáo cụ trực quan. Môi trường giáo dục rộng, thoáng. Trang thiết bị hiện đại và tiện nghi.

Cơ sở vật chất trường mầm non GPS Montessori tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1.Học phí:

• Hệ Montessori: 3,5 triệu đồng/tháng
  • Hệ Montessori song ngữ: 4,5 triệu đồng/tháng

2. Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày

3. Phí dự tuyển nhập học: 1.500.000đ

4. Phí cơ sở vật chất, xây dựng trường: 2.000.000 đ/ năm

5. Phí học ngoại khóa: 1.000.000đ/ năm.

6. Tiền học phẩm/ học liệu: 500.000đ/ kỳ 3 tháng.

7. Đồng phục

• Đồng phục bao gồm: 01 áo phông + 01 quần soóc. Giá: 200.000đ/bộ.
  • 01 áo thu đông + 01 quần dài thu đông. Giá: 250.000đ/bộ.
  • Balo: 200.000 VNĐ/ chiếc.

8. Xe đưa đón:

Phí xe đưa đón trường mầm non GPS Montessori tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

9. Đón muộn (Nhà trường không cung cấp dịch vụ đón muộn sau 21:00)

10. Trông trẻ thứ 7: 200.000 đồng/tháng

Mầm non GPS Montessori áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế. Trong phương pháp này có những ưu điểm vượt trội phù hợp với độ tuổi mầm non.

• Lớp học ghép các lứa tuổi lại với nhau. Thông thường là các trẻ từ 0 – 3 tuổi,  3 – 6 tuổi.
  • Trẻ tự lựa chọn hoạt động (với điều kiện là các hoạt động này đã được giáo viên lên kế hoạch sắp xếp trước).
  • Trẻ không bị ngắt quãng hay làm phiền trong quá trình “làm việc”.

Các con học hỏi khái niệm, kiến thức thông qua trải nghiệm thực tế với các học cụ, mô hình mang tính chất khám phá, xây dựng, hơn là học theo chỉ dẫn trực tiếp từ phía giáo viên.

Có 2 hệ tại mầm non GPS Montessori:

– Hệ Montessori: Chương trình Montessori học bằng Tiếng Việt. Tất cả các ngày trong tuần đều có tiết học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

– Hệ Montessori Song ngữ: Chương trình Montessori học sử dụng song song tiếng Việt và tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ.

Do trường mầm non GPS Montessori mới thành lập đầu năm nay nên chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)