Trường mầm non Funny Kids (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trường mầm non Funny Kids thành lập năm 2010 và được nhiều phụ huynh xung quanh khu vực Cầu Giấy lựa chọn.Logo trường mầm non Funny Kids, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: 32 Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại: 01666002456 – 02462594545
Email: funnykids32dv@gmail.com
FacebookMầm non Funny Kids 32 Dịch Vọng
Websitehttp://mamnonfunnykids1.edu.vn/

Trường mầm non Funny Kids được xây dựng trên diện tích 4800m2, được chia làm nhiều khu vực. Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h, điều hòa nhiệt độ… Trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống bể bơi, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé.
Trường bao gồm 11 phòng học, mỗi phòng rộng hơn 100m2, với phòng vệ sinh khép kín, khu sảnh chờ để các con tự bỏ giày dép và balo vào tủ. Phòng học được trang bị rất nhiều loại đồ chơi và dụng cụ học tập phong phú.
Cơ sở vật chất trường mầm non Funny Kids, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Funny Kids, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Hệ Hội nhập: 2.390.000 đồng/tháng
  • Hệ song ngữ: 3.290.000 đồng/tháng
  • Lớp Montessori (khai giảng tháng 9/2018): 3 trệu đồng/tháng

2. Phí nhập học: 2,5 triệu đồng

3. Phí trông muộn (từ 17h45): 30.000 đồng/giờ

4. Phí trông thứ 7 (bao gồm cả ăn): 140.000 đồng

• Hiện trường mầm non Funny Kids có 2 chương trình học thuộc hệ hội nhập và song ngữ. Hai chương trình về cơ bản giống nhau.
  • Các bạn học song ngữ, thời lượng học tiếng Anh nhiều hơn: 5 tiết/tuần so với hệ hội nhập: 2 tiết/tuần do GVNN đảm nhận.
  • Chương trình học của cả 2 hệ là tích cực các nội dung giáo dục hiện đại, giúp bé lĩnh hội qua hoạt động chơi và trải nghiệm.
  • Tháng 9/2018, mầm non Funny Kids triển khai lớp học Montessori chuẩn quốc tế cho bé 3-6 tuổi
  • Với các bé 5 tuổi có thêm môn học “Hành trang vào lớp 1”.

Năm 2018:

EvilCrab:

Mầm non Funny Kids ngay trên đường Dịch Vọng, Cầu Giấy. Mình đến tham khảo thấy ở đây cơ sở vật chất rất khá. Chương trình học đa dạng, đặc biệt nhiều bộ môn phát triển tư duy, thể chất và năng khiếu. Nói chung tham quan qua thì mình rất thích ở đây.

Vấn đề mình đang suy nghĩ là học phí ở đây rất tốt, 2,1tr – 3tr (3tr là hệ song ngữ với giáo viên bản địa dạy liên tục). Mình đi tìm hiểu nhiều trường quanh khu vực này thì không thấy trường nào chương trình dạy, cơ sở như thế mà có giá tốt như vậy nên mình cũng hơi băn khoăn.

huongsen2285:

Trường mầm non Funny Kids rất tốt. Con mình học 5 năm ở đây từ lúc tròn 1 tuổi. Các cô còn chăm con hơn mẹ. Chương trình học phong phú. Chỉ duy có điều là thực đơn ăn của con không được phong phú. Chắc do tiền ăn ít.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)