Trường mầm non Ecokids (Hà Nội)

Từ cơ sở đầu tiên tại khu đô thị Ecopark (Văn Giang – Hưng Yên), mầm non Ecokids tiếp tục mở rộng sang các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và Cầu Giấy – Hà Nội.Logo trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Ecokids Ecopark

Tầng 1- Toà C2- Chung cư Rừng Cọ – Ecopark, Hà Nội

2. Ecokids Goldmark City

Địa chỉ: R4B – GoldMark City – 136 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội (dự kiến tháng 5/2018)
Hotline: 0941.91.16.16

3. Ecokids Eco Lake View

Địa chỉ: 32 Đại Từ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội (dự kiến tháng 9/2018)

4. Ecokids Goldseason

Địa chỉ: Số 47 Nguyễn Tuân – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội (dự kiến tháng 12/2018)

Facebook: https://www.facebook.com/EcokidsKindergarten/
Websitehttp://ecokids.edu.vn/

Hệ thống trường mầm non Ecokids đem đến một môi trường học hiện đại, thân thiện với tự nhiên. Các cơ sở trường được đặt tại các khu chung cư cao cấp có khuôn viên sân chơi thoáng mát, nhiều cây xanh.

Mỗi cơ sở mầm non Ecokids có diện tích gần một nghìn m2 chia thành nhiều phòng học thiết kế theo phong cách Nhật Bản với những màu sắc sinh động. Hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ học tập đều chú trọng cho sự an toàn cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, Phòng Đa chức năng mang đến cho trẻ nhiều tiện ích như sân khấu biểu diễn, khu vui chơi sôi động cùng góc triển lãm và đọc sách lý thú.Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Học phí

2. Phí bán trú

• Phí bán trú bao gồm: chi phí dịch vụ bán trú, tiền ăn.
  • Phí ăn bao gồm 5 bữa (bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa phụ chiều).
  • Phí ăn sẽ được hoàn trả 100% tương đương với 50.000 vnđ/ngày khi bé nghỉ học có đơn xin phép hợp lệ.
  • Phí ăn sẽ được quyết toán vào cuối mỗi tháng.

3. Các loại phí bổ sung

Học phí và các khoản thu Học phí và các khoản thu trường mầm non Ecokids, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Mầm non Ecokids xây dựng chương trình giáo dục khoa học, kết hợp giữa nội dung chuẩn Quốc Gia và mô hình giáo dục mầm non Nhật Bản. Ecokids quan tâm đến việc dạy trẻ:

• coi trọng “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín”,
  • tăng cường hoạt động thể chất,
  • có tính kỷ luật và độc lập trong cuộc sống.

Mầm non Ecokids kết hợp với trung tâm tiếng Anh Mayschool tạo ra một môi trường tự nhiên để trẻ có thể thẩm thấu tiếng Anh qua những sinh hoạt hằng ngày.

Chưa có nhiều nhận xét của phụ huynh về trường mầm non Ecokids được chia sẻ trên mạng. CTH Edu sẽ cập nhật ngay khi có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)