Trường mầm non Dongsim (Bắc Từ Liêm, HN)

Trường mầm non Dongsim áp dụng chuẩn mầm non Hàn Quốc tại Việt Nam. Trường liên tục tuyển sinh các bé từ 3 đến 6 tuổi.

Logo trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: BT 2-9 KĐT Ngoại Giao Đoàn-Xuân Tảo-Bắc Từ Liêm-Hà Nội

Điện thoại: 094 902 2323; 0243 204 2323

FacebookDongsim Kindergarten

Email: info@dongsimkindergarten.com

Websitehttp://dongsimkindergarten.com/

Trường mầm non Dongsim có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát, với đầy đủ giáo cụ. Trường còn có sân chơi ngoài trời xinh xắn.

Cơ sở vật chất trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Mầm non Dongsim Kindergarten thực hiện chuẩn chương trình Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Trường cũng áp dụng 100% chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc bao gồm:

• English Doo,
  • Khoa học diệu kỳ,
  • Tôi là bảng màu
  • và một môn võ đặc trưng của Hàn Quốc là Taekwondo.

Trẻ được học tại Mầm non Dongsim Kindergarten không những được phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức nền tảng mà còn trở thành một công dân có nhận thức tốt và có đời sống tinh thần phong phú.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Dongsim tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)