Trường mầm non Cherry – Anh Đào (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Cherry – Anh Đào nhận các bé từ 12 tháng đến 60 tháng tuổi.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cảnh Dị – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
FacebookTrường Mầm Non Cherry – Anh Đào

Không gian trường mầm non Cherry – Anh Đào rộng rãi gồm 4  tầng. Có sảnh riêng làm khu vui chơi cho bé. Đồ chơi bao gồm nhiều chủ đề khác nhau kích thích sự tìm tòi khám phá. Đồ dùng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, luôn đảm bảo sạch sẽ tránh nguồn lây nhiễm bệnh cho trẻ.Cơ sở vật chất trường mầm non Cherry - Anh Đào tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

1. Học phí chung: 1.800.000 VNĐ/ tháng

2. Tiền ăn:

• 30.000vnđ/ ngày (2 bữa chính và 2 bữa phụ)
  • 40.000vnđ/ngày (3 bữa chính và 2 bữa phụ)

3. Chính sách ưu đãi

• Gia đình có từ 2 bé trở lên theo học ở trường, được giảm thêm học phí hàng tháng 30% từ cháu thứ 2 trở đi.
  • Học phí: Đóng cả năm (12 tháng) giảm 10%, 06 tháng giảm 5%

Trường mầm non Cherry – Anh Đào áp dụng chương trình học theo bộ GD “lấy trẻ làm trung tâm”. Năm học 2018-2019, chương trình học của các con một số thay đổi mới như sau:
Ngoại ngữ: các con được học tiếng anh 3 buổi 1 tuần (1 buổi với GV nước ngoài và 2 buổi với GV Việt)
Montessori: trong chương trình học của các con, nhà trường có lồng ghép phương pháp giáo dục Montessori với các lĩnh vực: toán học, giác quan, ngôn ngữ, thực hành cuộc sống, văn hóa.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cherry - Anh Đào quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cherry - Anh Đào quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cherry - Anh Đào quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cherry - Anh Đào quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, chochungcu.com.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)