Trường mầm non Bibo House (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trường mầm non Bibo House nhận các bé nhà trẻ và mẫu giáo trong độ tuổi từ 18 tháng  tuổi đến 5 tuổi.

Logo trường mầm non Bibo House tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Website trường)

Địa chỉ: Tầng 2, 3, 4 – tòa nhà số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Điện thoại: 024.66559926;098 393 10 90
Websitewww.bibohouse.com
Email: mnbibohouse@caugiay.edu.vn
Facebookwww.facebook.com/bibo.house

Trường mầm non Bibo House sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

• Diện tích trên 500m2 phân chia thành 10 lớp học, ba sân chơi
  • Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và sân chơi đều được trang bị điều hòa hai chiều; hệ thống camera
  • Đồ chơi và đồ dùng học tập của trẻ hầu hết được nhập khẩu và thường xuyên bổ sung các đồ dùng mới
  • Toàn bộ đồ dùng cá nhân của trẻ như ngăn đựng đồ, giường, chăn, gối, cốc uống nước, dép đi trong nhà đều được nhà trước cung cấp riêng biệt
  • Hệ thống bếp ăn hiện đại theo tiêu chuẩn một chiều. Toàn bộ đồ dùng ăn uống của trẻ đều bằng inox
  • Phòng Y tế riêng với y tá riêng trực toàn bộ thời gian. Tủ thuốc có đầy đủ các loại thuốc thông dụng chăm sóc sức khỏe cho bé.
Cơ sở vật chất trường mầm non Bibo House tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Học phí: 3.000.000 đồng/tháng

• Chương trình Giáo dục mầm non Quốc gia làm cơ sở nền tảng với mục tiêu giáo dục: Phát triển Thể chất; Phát triển Nhận thức; Phát triển Ngôn ngữ; Phát triển Thẩm mỹ; Phát triển tình cảm và Kỹ năng Xã hội.
  • Luôn cập nhật và được xây dựng với công nghệ hiện đại giúp trẻ phát triển trí tuệ sớm (các chỉ số IQ, EQ, CQ)
  • Học Tiếng anh: 1 đến 2 buổi/tuần do giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada giảng dạy.
  • Học Âm nhạc: 1 buổi/tuần do giáo viên chuyên về âm nhạc giảng dạy.
  • Học Mỹ thuật: 1 buổi/tuần do giáo viên mỹ thuật  giảng dạy.
  • Học Võ: 1 buổi/tuần do giáo viên chuyên võ thuật giảng dạy (lớp 3-5 tuổi)
  • Ngoài ra mầm non Bibo House thường xuyên tổ chức các buổi học kỹ năng sống; hoạt động ngoại khóatham quan dã ngoại.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bibo House tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bibo House tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bibo House tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bibo House tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)