Trường mầm non Bibihome (Đống Đa, Hà Nội)

Mầm non Bibihome thuộc hệ thống giáo dục Phạm School, được thành lập năm 2008. Logo trường mầm non Bibihome, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 17 – ngõ 62 – Đặng Văn Ngữ – quận Đống Đa – Hà Nội
Facebookhttps://www.facebook.com/bibihomedvn/
Websitehttp://phamschools.vn/

Mầm non Bibihome có 9 phòng học với diện tích 40m2/phòng. Trường còn có:

• 1 sân chơi cát ngoài trời,
  • 1 sân chơi trong nhà,
  • sảnh đón rộng rãi,
  • nhà vệ sinh khép kín,
  • khu cây xanh mỗi tầng.

Cơ sở vật chất trường mầm non Bibihome, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Chính sách học phí

1. Phí nhập học: 1,5 triệu đồng/trẻ

2. Phí kiểm tra tâm vận động (trẻ < 3 tuổi) và đánh giá tâm lý phát triển (trẻ > 3 tuổi): 300.000 đồng

3. Phí cơ sở vật chất: 1,2 triệu đông/năm

4. Đồng phục: 200.000 đồng/bộ

5. Học phí:

• Trẻ 12-24 tháng: 3.050.000 đồng/ tháng
  • Trẻ 24-36 tháng: 2.950.000 đồng/tháng
  • Trẻ > 3 tuổi: 2.850.000 đồng/tháng

6. Tiền ăn: 40.000 đồng/ngày

7. Phí trông ngoài giờ (17h35-18h30): 15.000 đồng/giờ

8. Học phí ngày thứ 7: 200.000 đồng/ngày (đã bao gồm tiền ăn)

9. Phí ăn tối: 17.000 đồng/bữa

Chương trình học tại mầm non Bibihome dựa trên chương trình mầm non mới của Bộ GD&ĐT, kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như:

• Montessori,
  • Reggio Emilia,
  • Glenn Doman
  • cách giáo dục trẻ của người Nhật Bản.

Chương trình Tiếng Anh

Tại mầm non Bibihome, trẻ được học tiếng Anh theo Chương trình Tiếng Anh Grapeseed. Chương trình dành cho trẻ từ 4 tuổi với lịch học 5 buổi/ 1 tuần, mỗi buổi gồm 40’ nghe EEE và 40’ học với giáo viên.

Năng khiếu và Nghệ thuật

Tuỳ theo sở thích và năng khiếu của mỗi trẻ, phụ huynh có thể lựa chọn những môn học phù hợp như: Mỹ thuật, Đất nặn, Múa, Nhảy hiện đại và Little Gym.

Chương trình học tại mầm non Bibihome, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: Phamschool)

Năm 2018:

Nguyễn Thuỵ Yên Nhiên:

Từ ngày con đi học mình thấy tiến bộ nhiều. Đặc biệt là phần ngôn ngữ và nhận thức. Đây là trường tư thục nhưng được xây riêng cho các cháu nên mình thấy không gian là ổn. Dĩ nhiên là không được như trường công lập.

Năm 2016:

Mẹ bé Ỉn và Ruby:

Buổi đầu gặp các cô và cho con vào lớp thử làm quen, mình nhận thấy sự cởi mở chan hòa của các cô và nhà trường, cảm nhận được sự yêu nghề mến trẻ, bởi thấy rất vui vẻ khi tới đây. Hơn nữa bạn ý bị mê với những đồ chơi lạ mắt với sân chơi trong nhà sạch sẽ thoáng mát. Tuy nhiên, sau 2 tuần bạn ý đã biết là mình đi vào khuôn khổ.

Nhờ có sự chăm chút chu đáo của các cô giáo mầm non Bibihome, bạn đã tiến bộ rõ rệt. Và cứ thế, mình lại có thêm 1 bé nữa, lại nối tiếp hành trình như cô chị. Bởi mình đặt toàn bộ niềm tin vào sự chăm sóc chu đáo và nhiệt tình của các cô… Trường mầm non Bibihome như là ngôi nhà thứ 2 của các con vậy.

Mẹ Nhã Khanh:

Một năm học mới sắp đến. Nhớ về thời điểm này 6 năm về trước, bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về trong tôi. Ngày đó, con mới có 17 tháng, 9 kg, gầy yếu, non nớt. Vậy mà vì điều kiện không có người trông nên tôi đã phải đưa con đi học. Bao lo âu, suy nghĩ luôn ám ảnh tôi cả ngày. Gần như không tập trung được vào công việc. Vì lúc nào cũng nghĩ đến con, nghĩ đến việc con có ăn được không? có ngủ được không? có khóc không?… Lúc nào cũng nhìn đồng hồ để đoán xem giờ này con đang làm gì. Và thường xuyên gọi điện cho cô giáo hỏi thăm con.

Rồi mọi việc tốt đẹp hơn những gì tôi mong đợi. Con được các cô chăm sóc lớn lên từng ngày. Thậm chí còn lớn nhanh hơn lúc chưa đi học.

Năm 2012:

haivan2410:

Con nhà mình học lớp Pooh gâần 2 năm. Mình thấy hài lòng về cách giáo dục và chăm sóc cháu của các cô. Mặc dù học phí hơi cao nhưng mẹ yên tâm về con. Mình đặc biệt thích các chương trình ngoại khóa của trường, giúp con tự tin hơn rất nhiều.

bé_8584:

Lớp bé nhất trường là lớp Kitty. Học phí là 2,5tr/tháng; tiền ăn là 36k/ngày, phí nhập học là 1,5tr/năm.

Con mình học ở lớp Kitty được 6 tháng rồi. Nhìn chung mình thấy môi trường Bibihome khá dễ chịu. Các cô chăm con tốt. Các bé ở lớp Kitty đều còn nhỏ nên hay ốm. Con mình từ hồi đi học cũng dính chưởng liên tục, sổ mũi, ho… Tình trạng chung của các bé Kitty. Về chuyện chăm con của các cô, mình thấy cô Thư ở lớp Kitty chuyên môn cứng, nghiêm, nhiều kinh nghiệm, trao đổi thẳng thắn. Con ốm, sốt, trớ, đau bụng… cô đều trao đổi và có ý kiến tư vấn cho mẹ.

Chuyện ăn uống cho các con, hàng tuần trường đều phát thực đơn và lịch sinh hoạt của các con để bố mẹ biết.

Thực đơn có vẻ được thiết kế khá hợp lý. Hi vọng chất lượng bữa ăn của các con cũng đúng như thực đơn. Con mình hay ốm mà ở nhà với mẹ thì không chịu ăn cháo. Nên độ này mình mang cháo đi nhờ cô bổ sung thêm cho con 1 bữa/ngày.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, website Phamschool.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB Group Con Tự Học, Webtretho, Phamschool)