Trường mầm non Bee Garden – Vườn Ong (Hà Nội)

Mầm non Bee Garden hướng tới trở thành hệ thống trường mầm non chất lượng cao tại thành phố Hà Nội.Logo trường mầm non Bee Garden tại Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:

• Cơ sở 1: Tầng 1, 2 nhà CT5A&B KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tòa CT7 H&J, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 3: N01-T3 khu ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Khu VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 5: Tòa K, HH2 Xuân Mai, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0914.906.944 – 0972.440.557 – 0987.709.585
Email: mamnonbeegarden@gmail.com
Websitehttp://beegarden.edu.vn/

Các cơ sở của trường mầm non Bee Garden – Vườn Ong đều khang trang, hiện đại. Trường có không gian thoáng rộng, khu vui chơi cho bé. Các phòng học được lắp đặt thiết bị đầy đủ, diện tích khoảng 40m2. Có camera an ninh, điều hoà 2 chiều.

Cơ sở vật chất trường mầm non Bee Garden tại Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non Bee Garden tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Tham khảo cơ sở Văn Khê và Dương Nội)

Học phí trường mầm non Bee Garden tại Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình giáo dục của mầm non Bee Garden có sự phối kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và chắt lọc tinh hoa từ các chương trình tiên tiến như: Dự án, STEM, Montessori, Reggio Emilia.

* Nội dung chương trình phong phú với các hoạt động: Khám phá, Âm nhạc & Vân động, Mỹ thuật sáng tạo, Giáo dục kĩ năng, Phát triển trí tuệ Soroban, Tiếng Anh…

* Phương pháp học chủ đạo của học sinh mầm non Bee Garden: “HỌC THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM”. Việc học qua trải nghiệm giúp trẻ tham gia các hoạt động một cách tích cực, chủ động và luôn phát huy tối đa tính sáng tạo.

* Trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa (tổ chức sự kiện và tham quan dã ngoại). Trung bình 1 tháng/sự kiện.

* Hoạt động bổ trợ Miễn phí với giáo viên chuyên biệt:

1. Tiếng Anh: 5 buổi/tuần (2 buổi với giáo viên Bản ngữ, 3 buổi với giáo viên Việt Nam)

2. Phát triển trí tuệ Soroban: 2 buổi/tuần (Là môn học có bản quyền chương trình từ Singapore, chương trình có tác dụng phát triển trí não đặc biệt hiệu quả cho trẻ từ 4 tuổi)

3Mỹ thuật sáng tạo: 01 buổi/tuần (Phát triển óc sáng tạo, rèn kĩ năng vận động tinh)

4Âm nhạc và vận động: 2 buổi/tuần (mẫu giáo), 1 buổi/tuần (nhà trẻ)

Năm 2018:

Le Anh Quan:

Một sự lựa chọn đúng đắn. Cơ sở vật chất tốt, an toàn, đảm bảo vệ sinh chỗ học, vui chơi cho các bé. Các cô giáo niềm nở tận tình, chăm chút từ bài giảng đến các hoạt động ngoại khóa.

Huyen Andy:

Hoàn toàn yên tâm khi gửi bạn bé ở Bee. Trường có nhiều hoạt động cho các con trải nghiệm.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhạn xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)