Trường mầm non Bambusa (Long Biên, HN)

Trường mầm non Bambusa – Măng Non là ngôi trường áp dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner.

Logo trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 101 Nguyễn Văn Hưởng, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024.32011418; 0904 969508

FacebookMầm non Bambusa – Inspired by Rudolf Steiner

Email: adbambusa@gmail.com

Websitehttp://bambusa.edu.vn

Trường mầm non Bambusa – Măng Non nằm trên con phố nhỏ Nguyễn Văn Hưởng, thuộc khu đô thị Việt Hưng.

Phòng học

Các phòng học đều tràn ngập ánh nắng và gió tự nhiên.
Được trang trí đẹp đẽ tinh tế để làm tăng tính thẩm mĩ cho cho Bé.
Không gian vừa phải thích hợp với cảm quan của Bé
Đồ dùng, đồ chơi đều là nguyên vật liệu tự nhiên như gỗ, len lông cừu, mây tre đan…có năng lượng sống tự nhiên phù hợp với thể sức sống non nớt của trẻ.

Sân vườn

Vừa đủ công năng được phối hợp cùng không gian trong ngoài và lịch hoạt động phù hợp để tất cả mọi Bé đều được hưởng lợi ích từ không gian bên ngoài.

Phòng sinh hoạt chung

Vô cùng rộng rãi và tiện nghi giúp phát huy các tính năng phù hợp với các tính chất sinh hoạt, học tập của bé.

Cơ sở vật chất trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 5,2 triệu đồng/tháng
  • Phí nhập học: 1,2 triệu đồng

Cũng như các trường theo đuổi triết lý giáo dục Steiner khác, mầm non Bambusa triển khai chương trình học đảm bảo sự phát triển toàn vẹn của đứa trẻ. Các hoạt động trong trường đều thiết kế để mỗi một đứa trẻ đều được đón nhận với niềm tôn kính, được chăm sóc yêu thương, được tôn trọng và bảo vệ.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bambusa tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)