Trường mầm non Bách Việt (Đống Đa, Hà Nội)

Trường mầm non Bách Việt hiện có 3 cơ sở tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Logo trường mầm non Bách Việt với 3 cơ sở tại quận Đống Đa - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

CS 1: Số 8, ngách 41, ngõ Thái Thịnh 1, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
CS2: A15, khu X1, ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3248 4759
CS3: Số 14, ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3248 4699

FacebookMầm Non Bách Việt- Láng HạMầm non Bách Việt – Huỳnh Thúc KhángMầm non Bách Việt – Thái Thịnh

Trường mầm non Bách Việt nằm trong khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại, xe ô tô vào được tới cửa. Khu vực biệt thự mới, cách xa cung đường chính nhiều xe chạy (bảo đảm an toàn), có nhiều cây xanh mang lại sự yên tĩnh và không khí trong lành tuyệt đối cho môi trường dạy và học.

Thiết kế nội thất trường:

• Hệ thống camera quan sát 24/24 giúp quan sát hoạt động của trẻ liên tục (Nhà trường có đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật, phụ huynh có thể gọi đến nếu có bất kỳ vấn đề nào trong việc quan sát camera).
  • Hệ thống lưới, cửa ngăn an toàn được thiết kế đặc biệt.
  • Đồ chơi, dụng cụ học tập đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, tuyệt đối không dùng hàng Trung Quốc.
  • Đồ dùng, giáo trình dạy và học theo sát chương trình của Bộ GD – ĐT.
  • Hệ thống bếp tách biệt không gian học và sinh hoạt của trẻ. Quy trình bếp nấu ăn một chiều khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế quy định.

Cơ sở vật chất trường mầm non Bách Việt tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bách Việt tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bách Việt tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bách Việt tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 1.700.000 đ – 2.600.000 đ
  • Phí trông muộn: 10.000đ/30 phút

Trường mầm non Bách Việt sử dụng chương trình Giáo dục Mầm non mới nhất của Bộ GD – ĐT kết hợp phương pháp khoa học Montessori. Chương trình này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với sự phát triển từng nhóm tuổi của trẻ, nhằm đem lại cho trẻ sự phát triển tối đa về thể chất, trí tuệ, kỹ năng sống…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bách Việt, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bách Việt, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bách Việt, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên)