Trường mầm non Amon Kindercare (Hà Nội)

Trường mầm non Amon Kindercare hiện có 3 cơ sở tại 2 quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Logo trường mầm non Amon Kindercare, quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:

• Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Q. Bắc Từ Liêm
  • Cơ sở 2: Lô 115 &117 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Lô TT4. 24 & 25 KĐT Thành Phố Giao Lưu – Ngõ 232 Phạm Văn Đồng – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: amon.edu.vn
Email: amonkinder@gmail.com
FacebookAmon Kindercare Preschool ; Amon Kindercare My Dinh
Hotline: Amon NC: 098 1796 006// Amon MD: 091 460 365// Amon Green: 098 850 7890

Các cơ sở của trường mầm non Amon Kindercare đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Tại đây ít nhất 60 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên.

Diện tích trung bình trong mỗi lớp học 1,5 m2/trẻ. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ lớn đón ánh nắng chan hòa. Mỗi phòng học đều được trang bị: Nhà vệ sinh khép kín, điều hòa 2 chiều, nhiều góc chơi phong phú với những đồ chơi vừa an toàn vừa có tính giáo dục cao, sảnh đón tiện lợi – nơi trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và ba lô vào ngăn tủ cá nhân.

Hệ thống phòng chức năng bao gồm Phòng học Tiếng Anh- Phòng thực hành- Phòng thư viện- phòng nghệ thuật.

Cơ sở vật chất trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí: 2,5 triệu đồng/tháng. Các khoản phí khác của mầm non Amon Kindercare không hiển thị trên website trường. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

Chương trình giáo dục của trường mầm non Amon Kindercare được xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam và tích hợp các ý tưởng của trường phái Montessori, Glenn Doman, Reggio Emillia… Trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi… Mỗi một chủ đề đều được các giáo viên linh hoạt triển khai thông qua những hoạt động liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tiếng Anh – Toán học – Khoa học- Địa lý – Nấu ăn – Thí nghiệm – Tạo hình – Âm nhạc – Giáo dục thể chất -Tham quan dã ngoại – Khách mời…

• TIẾNG ANH hàng ngày với 100 % giáo viên bản ngữ Châu Âu có bằng cấp sư phạm.
  • GYM FOR KIDS bằng tiếng Anh hàng tuần với My Gym Việt Nam – Tiêu chuẩn Mỹ.(Áp dụng cho CT Song Ngữ)
  • Lớp học MONTESSORI với giáo viên bản ngữ với giáo cụ trực quan sinh động. (Áp dụng cho CT Song Ngữ)
  • Lớp học REGGIO EMILIA với giáo viên bản ngữ trải nghiệm thực tế với nhiều dự án phong phú. (Áp dụng cho CT Song Ngữ)
  • Lớp học GLENN DOMAN với giáo viên bản ngữ hàng ngày tích cực phát triển ngôn ngữ cho mỗi trẻ. (Áp dụng cho CT Song Ngữ)
  • Lớp học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH SHOW & TELL hàng tuần.
  • Lớp học TOÁN UCMAS + TOÁN TƯ DUY LOGIC với giáo viên chuyên nghiệp.
  • Lớp học CẢM THỤ ÂM NHẠC với giáo viên âm nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia
  • Lớp học HỘI HỌA với giáo viên hội họa tại Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội
  • Lớp học KỸ NĂNG SỐNG + VÕ TAEKWONDO & YOGA với giáo viên chuyên nghiệp.
  • Lớp học CHUẨN BỊ TÂM THẾ VÀO LỚP 1 do 100% giáo viên Trường PT Quốc Tế Newton Grammar School đảm nhiệm.
  • DÃ NGOẠI Trải Nghiệm Thực Tế thường xuyên theo từng chủ đề chủ điểm.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Amon Kindercare tại quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)