Tổng kết cuộc thi Kids A-Z Summer Challenge 2023

Kids A-Z Summer Challenge là một trong các sự kiện được Giáo dục Con Tự Học tổ chức nhân dịp hè 2023. Cùng với Matific Math Summer Contest – cuộc thi Toán Tiểu học đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ – Kids A-Z Summer Challenge thực sự là sân chơi bổ ích cho học sinh từ 6 đến 11 tuổi rèn luyện kỹ năng đọc – viết tiếng Anh của mình.

Trong vòng 1 cuộc thi diễn ra từ 15/6 tới 31/7, học sinh tự đọc và học trong Kids A-Z Reading hay còn gọi là Raz Kids mở rộng/Raz Plus để tích lũy thật nhiều sao thưởng. Số sao thưởng sẽ quyết định vị trí trên bảng xếp hạng và giúp học sinh giành được các học bổng trị giá 300K-500K trên TiengAnhK12.com.

Top 50 thí sinh vòng 1 tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách Viết. Học sinh được cấp tài khoản Writing A-Z miễn phí, thoải mái khám phá các tính năng hỗ trợ học ngữ pháp, viết sách và đặc biệt là luyện kỹ từng bước viết đoạn/viết luận với công cụ WALT trong 5 ngày, từ 10/8 đến 15/8. Các em chọn 1 trong 3 đề thi Viết và sử dụng chính công cụ WALT để soạn thảo, chỉnh sửa, hoàn thiện và gửi về BTC bài viết của mình.

Công cụ luyện Viết online của Writing A-Z được các bạn nhỏ sử dụng thuần thục trong quá trình viết sáng tạo.

Ông Leo Liu – giám đốc khu vực Đông Nam Á của Learning A-Z; ông Jason Generally – Chuyên gia tư vấn chương trình Quốc tế LAZ; TS. Phương Mai – Giảng viên ĐH Sư phạm HN và ThS. Phạm Thuỷ – Giảng viên ĐH Sư phạm HN là đội ngũ chuyên gia được CTH đặc biệt mời làm giám khảo vòng thi Viết. Sau thời gian đọc, chấm chữa theo bộ tiêu chí chi tiết tích hợp trong tài khoản Teacher và thảo luận để thống nhất điểm số cuối cùng, BTC đã tìm ra 3 bạn xứng đáng nhất giành giải thưởng chung cuộc của Kids A-Z Summer Challenge 2023:

Phần thưởng cho Giải đặc biệt: 02 đêm nghỉ cho 04 người tại Mộc Châu và 02 triệu đồng tiền mặt.

Phần thưởng cho mỗi Giải Nhất: 01 triệu đồng tiền mặt và voucher trị giá 01 triệu đồng ôn luyện trên TiengAnhK12.com.

Sau hơn 02 tháng diễn ra, gần 400 bạn nhỏ đã đồng hành với Kids A-Z Summer Challenge, biến những ngày nghỉ hè thành cơ hội để rèn luyện sâu hơn, tốt hơn kỹ năng đọc-viết Tiếng Anh của mình. Có những bạn chăm chỉ đọc sách Raz Kids mở rộng mỗi ngày và số sao thưởng mà các bạn giành được lên tới con số trăm nghìn. Đặc biệt, Ban giám khảo thực sự ấn tượng với bài viết Top 3. Các bạn đã thể hiện cách hành văn mạch lạc, tư duy chặt chẽ và việc vận dụng câu từ tiếng Anh một cách tự nhiên, thuần thục.

[trx_button type=”square” style=”filled” size=”small” bg_style=”custom” color=”#ffffff” bg_color=”#80c342″ align=”center” link=”https://docs.google.com/document/d/1364qyLhXMbQql_7pQIabMBn5Spu3WjSRFu8NCRj3ShU/view#heading=h.jztgsu6p9006″ target=”yes” popup=”no” width=”50%”]Xem chi tiết 3 bài viết đoạt giải[/trx_button]

 

GD Con Tự Học xin chúc mừng các bạn đạt giải, và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng hết sức của tất cả các bạn đăng ký tham gia thử thách. Mong các con luôn giữ thói quen, tích cực xây dựng văn hóa đọc sách và tình yêu với sách. Hẹn gặp lại các con ở các sự kiện, cuộc thi tiếp theo!

619 Share