Tổng kết cuộc thi Matific Math Contest 2023

Matific Math Contest 2023 là cuộc thi Toán tiểu học trên Matific do Giáo dục Con Tự Học – đối tác ủy quyền Matific tại Việt Nam – tổ chức với 02 vòng thi từ ngày 10/6 – 02/7/2023, nhằm khuyến khích học sinh tiểu học trải nghiệm học Toán trên Matific.

Cuộc thi đã thu hút gần 500 học sinh đăng ký tham gia trên 06 khối/lớp (từ Grade K đến Grade 5). Các học sinh chưa có tài khoản Matific đã được cấp tài khoản tham gia cuộc thi MIỄN PHÍ. Vòng 1 của cuộc thi có hơn 200 học sinh đạt giải và nhận phần quà là tài khoản Matific thời hạn từ 01 đến 06 tháng.

Top 20 học sinh xuất sắc nhất mỗi khối đã tham gia thi đấu Vòng 2 trên đấu trường Matific Arena vào ngày 02/7/2023 vừa rồi. Sau 40 phút thi đấu, mỗi khối đã tìm ra được 02 gương mặt xuất sắc nhất, dành giải Nhất và giải Nhì chung cuộc.

>> Xem kết quả Vòng 2 Matific Math Contest

80% học sinh đăng ký tham gia cuộc thi mới biết đến Matific lần đầu tiên. Tuy nhiên, các bạn đều có phản hồi rất tích cực và thể hiện niềm yêu thích của mình chỉ sau 03 tuần trải nghiệm các hoạt động Toán học trên Matific. Với các bạn Grade 3-4 đã sử dụng Matific ngay từ đầu Tiểu học, các con chia sẻ mình có thể áp dụng nhiều phần đã học trên Matific vào chương trình Toán trên lớp.

Dưới đây là một số phản hồi của các Phụ huynh có con tham gia Matific Math Contest:

Giáo dục Con Tự Học xin gửi lời cảm ơn tới các bố mẹ đã đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Các con hãy sử dụng phần quà là tài khoản Matific để khai thác tối đa các chương trình Toán học. Hẹn gặp lại các con ở những sự kiện và sân chơi bổ ích trong thời gian tới!

723 Share