Tổng kết CLB Cùng tự học Tiếng Anh kỳ Xuân 2023

Câu lạc bộ Cùng tự học (CLB CTH) Tiếng Anh là một trong các hoạt động cộng đồng hữu ích mà Giáo dục Con Tự Học tổ chức.

CLB CTH Tiếng Anh giúp duy trì sức bềngiữ nhịp tự học cho mỗi thành viên và là nơi các bạn đóng góp xây dựng cộng đồng, có thêm các trải nghiệm hữu ích trong hành trình phát triển bản thân. CLB chia thành 02 phòng sinh hoạt trình độ A2 và B1+, mỗi phòng được dẫn dắt bởi một leader (tình nguyện viên) có Tiếng Anh đạt trình độ C1 trở lên. CLB sinh hoạt lần đầu vào tháng 3/2022 và đã trải qua 3 kỳ sinh hoạt (kỳ Hè, Thu 2022 và kỳ Xuân 2023), thu hút hàng chục học viên tham gia đều đặn hàng tuần.

CLB CTH kỳ Xuân 2023 được khởi động từ tháng 1/2023 và kết thúc vào tháng 4/2023, với khoảng 200 thành viên đăng ký, tham gia vào Google Classroom của mỗi phòng. Trong mỗi buổi sinh hoạt, leader cùng các thành viên chơi quiz game ôn luyện từ vựng hoặc ngữ pháp thuộc level tương ứng và luyện nói các nhóm nhỏ theo chủ đề gợi ý.

Cuối kỳ sinh hoạt, rất nhiều thành viên đã nhận thấy sự tiến bộ của mình với môn Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói. Dưới đây là một số phản hồi mà các thành viên CLB gửi về:

Cuối kỳ Xuân 2023, CTH Edu đã tổng kết tổng điểm tích lũy của các thành viên và trao học bổng CTH Grit cho thành viên có tổng điểm cao nhất. Tổng điểm này được tích lũy từ:

  • Điểm nộp báo cáo hoàn thành nhiệm vụ tự học hàng tuần
  • Điểm chơi quiz game khởi động từng buổi sinh hoạt
  • Điểm thưởng thực hiện xuất sắc hoạt động nói/viết trong một buổi sinh hoạt, nếu có

281 Share