Hoạt động cộng đồng

Các CLB, phong trào Cùng tự học

KidsA-Z Reading Challenge là thử thách đọc sách do Giáo dục Con Tự Học – đối tác chính thức và duy nhất được ủy quyền phân phối các sản phẩm của LearningA-Z tại Việt Nam – tổ chức hàng tháng, bắt đầu từ tháng 6/2022.

KidsA-Z Reading Challenge nhằm khuyến khích các học sinh tiểu học chăm chỉ đọc sách (Tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác) trên web/app KidsA-Z, từ đó thu được những lợi ích tuyệt vời từ việc đọc sách và phát triển ngôn ngữ mà các em đang muốn học.

Achieve3000 Literacy Club là câu lạc bộ được triển khai trên Google Classroom, nhằm mục đích giúp các học viên hiểu rõ và khai thác chương trình hiệu quả.

Học viên có thể post những bài viết đã tạo ra trong Achieve3000 Literacy lên để được góp ý, nhận xét từ các bạn bè và từ tình nguyện viên hỗ trợ học tập mà CTH tuyển chọn. Hàng tháng, các con sẽ thi đua với nhau trên bảng xếp hạng tổng point để giành những phần thưởng thú vị.

Đặc biệt, các con còn có cơ hội tham gia writing/debate contest mà CTH sẽ tổ chức với sự bảo trợ chuyên môn từ McGrawHill, đạt giải thưởng và có giấy chứng nhận từ cả CTH và McGrawHill.

CLB Cùng tự học tiếng Anh là nơi kết nối các học viên tích cực trau dồi Tiếng Anh với nhau, giúp các bạn có động lực giữ nhịp tự học của mình, và cùng nhau luyện nói, luyện viết Tiếng Anh qua các buổi sinh hoạt hàng tuần trên Zoom.

Nội dung các buổi sinh hoạt được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên của Tienganhk12.vn, bám sát chuẩn năng lực sử dụng TIếng Anh của từng trình độ A1/A2/B1. Leader dẫn dắt, hỗ trợ các thành viên trong từng buổi sinh hoạt này là các tình nguyện viên đã được tuyển chọn.

Cộng đồng Con Tự Học trên Facebook

Đi vào hoạt động từ năm 2013, Con Tự Học đã có gần 10 năm gắn kết các bậc phụ huynh trên một hành trình chung – tìm kiếm những nguồn học liệu thú vị và bổ ích nhất, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và hiệu quả nhất khi nuôi dạy con, đặc biệt chú trọng giúp trẻ phát huy tinh thần tự học và sáng tạo.

Các workshop (miễn phí) về giáo dục và phương pháp học tập

Bắt đầu từ tháng 08/2016, Con Tự Học kết nối tổ chức hoặc đồng tổ chức chuỗi hơn 30 hội thảo/tọa đàm chia sẻ về giáo dục và học tập. Các buổi hội thảo/tọa đàm đã góp phần mang đến những thay đổi mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của nhiều bậc cha mẹ, giúp ích họ một cách thiết thực trên hành trình đồng hành cùng con.

Danh sách chi tiết 31 hội thảo/tọa đàm của Con Tự Học: