Mầm non Ý Việt Montessori (Cầu Giấy, Tây Hồ – HN)

Trường mầm non Ý Việt Montessori School tạo dựng một nền giáo dục nhằm nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Từ đó khơi gợi, giúp trẻ:

• đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân,
  • xây dựng nền tảng học tập trọn đời

để trở thành những người có:

• tư duy độc lập,
  • tinh thần hợp tác
  • có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

Logo trường mầm non Ý Việt Montessori tại quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:

• CƠ SỞ 1Số 75, ngõ 175 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CƠ SỞ 2LK.B08 & LK.B09, Embassy Garden, KĐT Tây Hồ Tây

Điện thoại: 0983 364 597

Email: mamnonyviet@gmail.com

Websitehttp://mamnonyviet.vn

FacebookÝ Việt Montessori School

Trường mầm non Ý Việt Montessori có tổng diện tích 720m2. Phòng học rộng thoáng khoảng 50 đến 80m2/ phòng. 100% được trang bị điều hòa hai chiều đảm bảo mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

• Phòng học được đầu tư đồ dùng, giáo cụ Montessori nhập khẩu chuẩn quốc tế, an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại.
  • Bảng tương tác thông minh ở các lớp học tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút và lôi cuốn các bé chú ý đến bài giảng…
  • Phòng Stem: giúp trẻ thỏa niềm đam mê khám phá khoa học
  • Hệ thống loa âm trần giúp trẻ tắm mình trong âm nhạc, tiếng Anh và phát triển tối đa khả năng của trí não.
  • Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi khoảng gần 100m2, góc thiên nhiên xanh tốt; khu vận động thể chất; khu vui chơi cát, nước…
  • Hệ thống bếp một chiều được bố trí, sắp xếp theo quy định.
  • Hệ thống về PCCC được trang bị đầy đủ, đặc biệt mỗi phòng học học đều có 2 cửa, 2 cầu thang giúp trẻ dễ dàng thoát hiểm khi có cháy.

Học phí trường mầm non Ý Việt Montessori tại quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ - Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Ý Việt Montessori tại quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ - Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Ý Việt Montessori tại quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học của Ý Việt Montessori School được chắt lọc tinh hoa của đổi mới phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới.

• Ứng dụng phương pháp Glenn Doman dạy trẻ học bằng cách chụp hình ảnh thông qua phương pháp tráo thẻ của Glenn Doman.
    • Chương trình Toán thông minh VinaBacus giúp khai mở và kích hoạt hai bán cầu não thông qua phương pháp dạy số học bằng bàn tính gẩy.
    • Chương trình Tiếng Anh GrapeSEED có phương pháp dạy và đặc thù riêng xuyên suốt các Unit.
    • Chương trình Stem/khoa học diệu kỳ: Tạo ra môi trường nghiên cứu khoa học gần gũi với trẻ, giúp trẻ yêu thích khoa học một cách tự nhiên.
    • Chương trình nghệ thuật tạo hình: được chuẩn bị đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do tìm hiểu thế giới và môi trường xung quanh.
    • Chương trình giáo dục kỹ năng sống
    • Hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa thường xuyên giúp “Trẻ tự đào luyện mình trong mối quan hệ với môi trường”
    • Các môn năng khiếu: Võ, Cảm thụ âm nhạc, múa, kỹ năng sống… bổ sung phù hợp trong chương trình học giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Do trường mầm non Ý Việt Montessori mới thành lập nên chưa có ý kiến chia sẻ của phụ huynh về chất lượng học tập tại trường. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)