Mầm non Vietkids (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Mầm non Vietkids là trường mầm non tư thục tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Logo trường mầm non Vietkids, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà T6-08 Chung cư Bộ Công An, Phạm Văn Đồng,  Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0987323800 – 01696975805
Email: maitamtam76@gmail.com

Mầm non Vietkids trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.
Mỗi lớp học có diện tích từ 60m2-80m2, được lót sàn gỗ. Mùa đông, lớp được trải thảm toàn bộ. Trong lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân kệ sách, kệ để giày, giường, nệm, gối… Hệ thống máy lạnh sử dụng vào giờ ngủ trưa hoặc những thời điểm trời nóng và lạnh.
Vào giờ hoạt động ngoài trời, ra sân, các bé thỏa thích vui chơi với những trò chơi vận động, trò chơi liên hoàn trang bị ở sân trường. Trường có lịch vệ sinh lau dọn phòng học, tẩy rửa đồ chơi trong lớp và ngoài trời, giặt phơi nệm, gối định kỳ.Cơ ở vật chất trường mầm non Vietkids Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ ở vật chất trường mầm non Vietkids Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Khối nhà trẻ:
  • Dưới 18 tháng tuổi: 2.200.000 VNĐ/tháng
  • 19-36 tháng: 2.000.000 VNĐ/tháng
2. Khối mẫu giáo:
  • Học phí: 1.800.000 VNĐ/tháng
  • Tiền ăn: 35.000 VNĐ/ngày (bao gồm 03 bữa chính và 02 bữa phụ)

• Mỗi nhóm lớp đều có chương trình học theo chủ điểm được các giáo viên biên soạn hàng tháng theo quy định của BGD-ĐT.
  • Ngoài ra, nhà trường quan tâm rèn luyện nề nếp sinh hoạt giờ nào việc đó cho trẻ.
  • Nhà trường tổ chức cho các con học Tiếng Anh 02 buổi/tuần; học võ 01 buổi/tuần.

Nội dung các chương trình học đảm bảo:

• Tính khoa học và liên thông giữa các độ tuổi, phát triển từ dễ đến khó
  • Thống nhất giữa bài học và áp dụng thực tế cuộc sống
  • Phù hợp với tâm sinh lý của từng độ tuổi
  • Hài hòa giữa chăm sóc và giáo dục trẻ.
  • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, nhận thức, cảm xúc, vận động…
  • Môi trường thân thiện, gần gũi, tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm, sáng tạo.

Năm 2017:

Ly Hoang Nguyen:

Mức học phí hợp lí. Các con có nhiều trải nghiệm thú vị. Rất hài lòng về phương pháp giáo dục của nhà trường.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)