Mầm non Việt Úc Plus (Hà Đông, Hà Nội)

Trường mầm non Việt Úc Plus hiện có 4 cơ sở tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Logo trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:

Cơ Sở 1 & 2: A8, A22 – BT1 Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Cơ Sở 3: VT2 – BT1 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4: VT23 – BT3 – Khu Đô Thị Xala, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0906202336; 0912737366
Email: mnvietucplus.vn@gmail.com
FacebookTrường Mầm Non Chất Lượng Cao Việt Úc PlusTrường mầm non Việt Úc Plus Montessori

Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: betapto.com
Ảnh: betapto.com

Cơ sở vật chất của trường mầm non Việt Úc Plus được đầu tư cả về chiều sâu và bề rộng. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, ti vi, vi tính, camera. Khu vệ sinh rất sạch sẽ. Các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ. Hiên chơi (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quanh cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết.

Tại cơ sở số 23, BT3, Khu đô thị Xa La, trường triển khai chương trình giáo dục theo phương pháp Montessori.

Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình chăm sóc và giáo dục tại mầm non Việt Úc Plus được thực hiện theo:

• Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • và phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến: Australia, Singapore, Anh.

Trường chú trọng các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Úc Plus tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)