Mầm non Việt Hàn Group (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Mầm non Việt Hàn Group hiện có 5 cơ sở tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Trường mầm non Việt Hàn Group, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: A2.SO11A Tầng 1 Nhà A2 Vinhomes Gardenia, Số 6 Hàm Nghi, Cầu Diễn,  Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 2: A3.SO 05A – Tầng 1 nhà A3 Vinhomes Gardenia
Cơ sở 3: A3.SO12 – Tầng 1 nhà A3 Vinhomes Gardenia.
Cơ sở 4 : A3.OF01+2 – Tầng 2 nhà A3 Vinhomes Gardenia.
Cơ sở 5 : Số 17 Lô TT03 Khu đô thị HD Moncity, ngõ 2 đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 096 3504587/ 0904 156 998/ 091 2347044/ 0974148668
Email: info@viet-hangroup.edu.vn
Websitehttp://viet-hangroup.edu.vn/

Với tổng diện tích trên 1.500m2, mầm non Việt Hàn Group nằm trong khuôn viên tầng 1 và tầng 2 Tòa nhà A2, A3 Khu chưng cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Tại 5 cơ sở, trường có 15 phòng học rộng thoáng mát nhiều ánh sáng tự nhiên. Các phòng có đầy đủ trang thiết bị đồ dùng dạy học theo chương trình Bộ GD&ĐT, chương trình quốc tế của Hàn Quốc và chương trình Montesori.
Mầm non Việt Hàn Group có phòng học năng khiếu được trang bị máy chiếu, gương, giá vẽ, đàn, đồ dùng, đồ chơi thích hợp cho bé học các môn năng khiếu như: Đàn, võ, nhảy, múa, yoga, MC, … Phòng y tế với đầy đủ dụng cụ y tế cần thiết cho việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho trẻ và sơ cứu thương ban đầu. Nhà bếp được thiết kế theo chuẩn hệ thống bếp một chiều, thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu vui chơi liên hoàn rộng rãi. Toàn bộ đồ chơi được kiểm nghiệm độ an toàn tuyệt đối với trẻ.
Trường còn sở hữu một vườn rau sạch tại Đông Anh và trực tiếp chăm sóc.Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Hàn Group tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Hàn Group tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Hàn Group tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Hàn Group tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Hàn Group tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Học phí tại Vinhomes Gardenia: 5 triệu đồng/tháng
  • Học phí tại Mon City: 2,5 triệu đồng/tháng

Tại trường mầm non Việt Hàn Group, các con được:

– Học Ngoại ngữ theo CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG NGỮ – học tiếng anh từ thứ 2 đến thứ 6 , ba buổi với giáo viên bản ngữ, chương trình tiếng anh TOUCH ENGLISH và E-ROBOT CODING.

– Học Chương trình Giáo dục tiên tiến đến từ Công ty Dong Sim (Hàn Quốc): Tôi là bảng màu và khoa học diệu kỳ

– Học theo chương trình GIÁO DỤC MẦM NON được xây dựng một cách có chọn lọc trên nền tảng chương trình giáo dục Bộ GD&ĐT ban hành và chương trình dự án riêng của trường.

– Học theo chương trình học Montessori và chương trình phát triển năng lực Novastars. Với chương hai trình học này, trẻ được thực hành và luyện tập để “HÌNH THÀNH NHỮNG KĨ NĂNG ĐỒNG HÀNH VỚI TRẺ SUỐT ĐỜI”.

– Học các môn năng khiếu: cảm thụ âm nhạc, bơi lội, nhảy, vẽ…

– Bên cạnh đó, các con còn được tham gia các chương trình ngoại khóa bổ ích và hấp dẫn xuyên suốt năm học của con.

Năm 2018:

Đỗ Kim Dung:

Cho con đi học những ngày đầu luôn lo lắng – đó là tâm trạng của tôi. Đến nay đã được hơn 1 tuần. Trộm vía con ngoan hơn, nề nếp hơn rất nhiều. Rất cảm ơn Việt Hàn Group, cảm ơn các Cô giáo nhiệt huyết. Từ Cô Hiệu trưởng, hiệu phó đến các cô giáo lớp Nami đã tận tâm chăm sóc, yêu thương các con. Tìm hiểu qua nhiều trường nhưng thực sự hiếm nơi nào dành sự quan tâm chi tiết cho từng bé như ở đây.

Thuỷ Nguyễn:

Mình thật sự yên tâm khi gửi con ở đây. Các cô rất quan tâm đến từng bé. Các bé được tôn trọng, được tự do thể hiện cá tính của mình. Đặc biệt các cô chăm bé rất khéo. Bé nhà mình đi học trộm vía không hề sút cân mà tăng cân. Bé nhà mình đi đâu cũng chào hỏi người lớn rất lễ phép (cháu mới 2 tuổi). Cảm ơn các cô ở trường mầm non Việt Hàn Group rất nhiều.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)