Mầm non Tomato – Cà chua đỏ (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trường mầm non Tomato – Cà chua đỏ triển khai phương pháp giáo dục Montessori dựa trên chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.Logo trường mầm non Tomato - Cà chua đỏ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 17N7B, Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Mobile: 0915.922.899 – Phone: 043. 555.1647 – Email: mamnontomato@gmail.com
Website: www.mamnontomato.edu.vn
Facebook : https://www.facebook.com/mamnon.cachuado

Hệ thống cơ sở vật chất tại mầm non Tomato – Cà chua đỏ được thiết kế hiện đại, tiện nghi: Tất cả các phòng học đều thoáng mát, có cửa kính, sàn gỗ, điều hòa 2 chiều.

Phòng chức năng được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu, đàn piano phục vụ cho việc tổ chức sự kiện, học tiếng Anh, năng khiếu và kỹ năng sống. Không gian khám phá khoa học, phát triển nhận thức, mỹ thuật, thư viện được bố trí hợp lý.

Cơ sở vật chất trường mầm non Tomato - Cà chua đỏ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tomato - Cà chua đỏ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Phí nhập học: 1 triệu đồng

2. Phí đồ dùng đồ chơi, học phẩm: 1 triệu đồng

3. Học phí:

• 2,5 triệu đồng (bé 12-36 tháng)
  • 2,2 triệu đồng (36-60 tháng)

4. Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày

5. Phí trông thứ 7:

• 200.000 đồng/tháng (học cố định);
  • 100.000 đồng/ngày (học theo ngày, chưa bao gồm tiền ăn)

6. Chương trình Bạn là khách: 180.000 đồng/ngày (đã bao gồm tiền ăn)

7. Phí trông muộn sau 17h30: 15.000 đồng/30 phút.

8. Đồng phục: 65.000 đồng/áo

9. Dịch vụ ăn tối: 15.000 đồng

10. Suất cháo mang về: 20.000 đồng

11. Dịch vụ tắm cho bé trước giờ đón: 15.000 đồng/lần

Chương trình giảng dạy tại mầm non Tomato – Cà chua đỏ được kết hợp giữa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ GD&ĐT và phương pháp Montessori. Nội dung giảng dạy được thiết kế chi tiết, đảm bảo mục tiêu đào tạo chính yếu:

• Phát triển thể chất
  • Phát triển trí năng (Khả năng tư duy – Ngôn ngữ – Kỹ năng giao tiếp xã hội): phối hợp giữa chương trình giáo dục mầm non hệ chính quy bằng tiếng Việt của Bộ Giáo dục cùng với giáo trình Tiếng Anh – do giáo viên bản ngữ phụ trách. Phương pháp là tương tác trực tiếp qua hội thoại, khẩu ngữ, các trò chơi vận động và những bài hát ngắn…
  • Phát triển tài năng nghệ thuật

Hiện không có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non Tomato – Cà chua đỏ. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường)