Mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ (Long Biên, HN)

Trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ áp dụng phương pháp giáo dục Montessori trong giảng dạy và chăm sóc trẻ.

Địa chỉ: Nhà NT8 – KĐT Việt Hưng – Quận Long Biên – Hà Nội.

Facebook: Montessori Quốc Tế – Mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ

Email: thienduongtretho@gmail.com

Website: http://thienduongtretho.edu.vn/

Trường Mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ (Kinder Paradise) là trường Mầm non tư thục chất lượng cao. Trường có diện tích 6.000m2, nhiều câyxanh, thoáng mát. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Theo chia sẻ của một phụ huynh trên diễn đàn Lamchame:

Học phí mầm non Thiên đường trẻ thơ tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: lamchame.com)
(Ảnh: lamchame)

Một số thông tin khác trong phần học bổng năm học 2018-2019 trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ chia sẻ trên website:

Học bổng năm học 2018-2019 trường mầm non Thiên đường trẻ thơ tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh:  website trường)

Chương trình học mầm non Thiên đường trẻ thơ tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)
Chi tiết chương trình học lớp Montessori quốc tế

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: Lamchame)
Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ tại quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Lamchame,
Webtretho)