Mầm non Thành Đông (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Mầm non Thành Đông hướng đến xây dựng một trường học đạt chuẩn Quốc gia về giáo dục và nuôi dưỡng, giúp trẻ phát triển hoàn thiện thể chất, kỹ năng sống và tiếng Anh.Logo trường mầm non Thành Đông tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Ô đất NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0983.351.161
Email: thanhhang1161@gmail.com
FacebookTrường Mầm Non Thành Đông
Websitehttps://tdkindergarden.com/

Khuôn viên trường mầm non Thành Đông: rộng 4.531m2 được bao phủ bởi nhiều mảng xanh. Khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát với nhiều đồ chơi ngoài trời và trong nhà.

Phòng phục vụ sinh hoạt: 15 phòng học và phòng chức năng được trang bị máy tính, máy chiếu và tivi riêng bố trí gọn gàng ngăn nắp theo chủ điểm học tập.Cơ sở vật chất trường mầm non Thành Đông tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Hệ thống lớp họcCơ sở vật chất trường mầm non Thành Đông tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)
Phòng học đàn
Phòng học đàn
Phòng thư viện
Phòng phương pháp hoạt động tích cực
Phòng giáo dục thể chất

Khu vực bếp ăn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ đồ dùng nhà bếp hiện đại: Tủ cơm, máy sấy bát, máy xay, tủ lạnh…nồi xoong, bát, thìa 100% bằng inox, hoạt động theo quy trình một chiều. Cơ sở vật chất trường mầm non Thành Đông tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Lớp nhà trẻ (18-36 tháng): 3,2 triệu đồng/tháng
  • Mẫu giáo: 3 triệu đồng/tháng

2. Phí cơ sở vật chất: 2 triệu đồng/năm

3. Học phẩm: 500.000 đồng/năm

4. Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày

5. Phí trả muộn (17h30-18h30): 60.000 đồng/giờ

Trường mầm non Thành Đông thực hiện chương trình giảng dạy theo qui mô của Bộ GD và ĐT. Trường còn chú trọng, đầu tư vào việc phát triển kỹ năng sống, tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và các môn năng khiếu, nghệ thuật cho trẻ. Bên cạnh đó phương pháp giáo dục sớm Montessori cũng được trường đưa vào chương trình học để giúp trẻ phát triển trí tuệ, nhân cách hoàn thiện.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ thực tế từ phụ huynh về trường mầm non Thành Đông. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường)