Mầm non Thăng Long Academy (Cầu Giấy, Hà Nội)

Mầm non Thăng Long Academy được thành lập năm 2014. Trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi đối với hệ song ngữ và từ 24 tháng đến 6 tuổi đối với hệ quốc tế.

Logo trường mầm non Thăng Long Academy, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Địa chỉ: Tầng 1 Tháp A- Thăng Long Number 1  – số 1 Đại Lộ Thăng Long – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Email: info.thanglongacademy@gmail.com
Websitehttp://thanglongacademy.vn/

Mầm non Thăng Long Academy có diện tích 600m2, toạ lạc tại dự án Thăng Long Number One. Vị trí này cho phép trường tiếp cận với hệ thống bể bơi, công viên trong nhà, ngoài trời, sân cát… Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị hiện đại.Trường mầm non Thăng Long Academy, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Thăng Long Academy tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: http://chungcuthanglongnumberone.com.vn)Cơ sở vật chất trường mầm non Thăng Long Academy tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: MarryBaby)Cơ sở vật chất trường mầm non Thăng Long Academy tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: MarryBaby)

Thông tin về học phí mầm non Thăng Long Academy đang được cập nhật trên website trường. Theo trang Kiddi.vn, học phí mầm non Thăng Long Academy là 4,5 triệu đồng/tháng.

Chương trình mầm non tổng thể được kết hợp có chọn lọc giữa chương trình mầm non của những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới và chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam.

1. Hệ song ngữ

• Mỗi lớp tối đa 20 học sinh.
  • Hệ học song ngữ thực hiện chương trình giáo dục sớm dành cho trẻ 12 – 24 tháng kết hợp phương pháp giáo dục Glenn Doman và các nghiên cứu của Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người.

2. Hệ quốc tế

• Mỗi lớp tối đa 20 học sinh,
  • phụ trách bởi 01 giáo viên người bản ngữ và giáo viên trợ giảng Việt Nam.

3. Về Chương trình Tiếng Anh

• Chương trình được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam trong cả hai hệ học quốc tế và hội nhập.
  • Trẻ được rèn luyện và phát triển các kỹ năng: Kỹ năng nghe; Kỹ năng phát âm chính xác; Kỹ năng đọc; Kỹ năng nhận biết các âm đầu; Kỹ năng đánh vần.
  • Các phần mềm học tập được sử dụng với mục đích bổ trợ bao gồm : Star fall, Raz-kids

4. Chương trình giáo dục thể chất

• theo giáo trình SPARK – Hoa Kỳ
  • Học sinh tham gia chương trình cũng liên tục được kiểm tra để bảo đảm bài học hoàn toàn phù hợp với thể lực và trí tuệ của học sinh Việt Nam.

Năm 2016:

Văn Thị Thuỷ:

Bé Khôi Nguyên nhà mình mới đi lớp Puppy gần được 2 tuần. Nhưng mình cảm nhận con thay đổi từng ngày. Đi học về luôn vui vẻ, nhanh nhẹn. Trộm vía trộm vía… Cảm ơn nhà trường và các cô đã luôn nhiệt tình, tận tâm chăm sóc các con, cho con niềm vui mỗi ngày đến trường.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường.
Nhận xét, đánh giá của phụ huynh tham khảo trên FB trường)