Mầm non Talent Kids (Bắc Từ Liêm – HN)

Trường mầm non Talent Kids tạo môi trường để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ thông qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học.

logo trường mầm non Talent Kids tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà 1A CC Vinaconex 7, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0936.361.505/ 024.320.11520/ 0995187666

Email: tretainanghn@gmail.com

Facebook: Talentkids Kindergarten

Trường mầm non Talent Kids có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ, không gian thoáng mát, màu sắc tươi sáng.

Cơ sở vật chất trường mầm non Talent Kids tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1.Học phí:

• Hệ song ngữ: 5,7 triệu đồng/tháng
  • Hệ hội nhập: 4 triệu đồng/tháng

2. Phí ghi danh: 1,5 triệu đồng

3. Học phí môn bổ trợ: Múa, Võ thuật…: 400.000đ/tháng

Trường mầm non Talent Kids áp dụng chọn lọc các phương pháp GLENN DOMAN – MONTESSORI- STEAM – REGGIO EMILIA – STEINER,… mục đích lớn nhất, để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ thông qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học. Bên cạnh đó, trẻ được học chuyên biệt: múa, võ, yoga, Tiếng Anh với người bản địa,…

Trường mầm non Talent Kids có 2 hệ:

• Hệ song ngữ : nửa ngày học hoàn toàn bằng tiếng Anh với người nước ngoài
  • Hệ hội nhập : cho trẻ từ 2-3 tuổi được học tiếng Anh hằng ngày

Mục đích giảng dạy của nhà trường giúp kiến tạo nên 5 mối quan hệ của trẻ:

1. Với bản thân: Hiểu mình, yêu mình đúng cách.
2. Với mọi người: Lịch sự, tôn trọng, thấu hiểu và yêu thương.
3. Với tự nhiên: Biết ơn, nâng niu, bảo vệ, trân trọng và xây dựng.
4. Với sự vật xung quanh: Chủ động, đam mê tìm tòi, khám phá.
5. Với ý tưởng của mình: sáng tạo, vượt qua thử thách và luôn hướng tới điều tốt đẹp; nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm từ nhận thức, chân thật.

Hiện chưa có nhiều nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Talent Kids. Mời các bố mẹ chia sẻ và CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường)