Mầm non SunShine Kids – Tia nắng mặt trời (Nam Từ Liêm, HN)

Trường mầm non SunShine Kids nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Triết lý giáo dục của trường là lấy trẻ làm trung tâm.

Logo trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 15 – Phố Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3393 8999; (0168) 886-8616
Websitehttp://trungtamtianangnho.com
FacebookTrường mầm non Tia nắng mặt trời – Sunshine Kids

Trường mầm non SunShine Kids đầu tư trang thiết bị hiện đại vào mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ:

• Hệ thống Camera theo dõi các hoạt động trong trường và các lớp học
  • Hệ thống loa đài, tivi, đầu video, Projector, CD, VCD, LCD, vi tính…
  • Hệ thống điều hòa hai chiều
  • Đồ chơi và sách vở phục vụ cho học tập.
  • Các phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi.
  • Phần mềm các trò chơi để trẻ làm quen với chữ, số và các phần mềm trắc nghiệm dùng trong giảng dạy.

Cơ sở vật chất trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 1.500.000 đ
  • Tiền ăn: 30.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Trường mầm non SunShine Kids thực hiện chương trình khung GDMN của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, trường chọn lọc khoa học các phương pháp tổ chức giờ dạy của Quốc tế. Các bé sẽ được học và làm quen với Tiếng Anh một tuần 2 buổi do giáo viên chuyên ngành ngoại ngữ giảng dạy.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: website trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: website trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: website trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: website trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sunshine Kids - Tia nắng mặt trời tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: website trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)