Mầm non Sunshine House – Ngôi nhà ánh sáng (Hà Nội)

Trường mầm non Sunshine House – Ngôi nhà ánh sáng là cơ sở thứ 2 tại quận Long Biên của mầm non quốc tế Sunshine House – SHIK tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.Logo trường mầm non Sunshine House tại quận Bắc Từ Liêm và quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở 1:

Địa chỉ: Tầng triệt, Tòa nhà P1 Khu đô thị Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 2223 9696
Email: ask@sunshinehouse.edu.vn/ sunshinehousehanoi@gmail.com
Facebook:  Sunshine House International Kindergarten

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Khu Nhà ở Quân đội Thạch Bàn, tổ 9 Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 3200 8585
Email: sunshinehousethachban@gmail.com
FacebookMầm non Sunshine House – Khu Quân Đội Thạch Bàn

Hotline: (+84) 924 198 198
Website: sunshinehouse.edu.vn

1. Mầm non quốc tế Sunshine House Ciputra

• Nhiều phòng học nhỏ ấm cúng.
  • Phòng chơi rộng với nhiều đồ chơi/ trò chơi nhập khẩu.
  • Phòng vi tính/ thư viện.
  • Phòng vẽ tranh và nghệ thuật.
  • Phòng học nhạc, múa và thể dục thể thao với dụng cụ giáo dục thể chất trong nhà phù hợp.
  • Lớp học nấu ăn
  • Nhà chiếu phim.
  • Khu vui chơi ngoài trời.
  • Bể bơiCơ sở vật chất mầm non quốc tế Sunshine House Ciputra, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất mầm non quốc tế Sunshine House Ciputra, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: Ciputrahanoi.com.vn)
    (Ảnh: Ciputrahanoi.com.vn)

2. Mầm non Sunshine House Thạch Bàn

Trường có diện tích 6 027m2 với:

• sân bóng đá mini;
  • vườn sinh thái động thực vật phong phú;
  • khu vui chơi liên hoàn rộng gần 2000m2 với nhiều trò chơi hấp dẫn cho trẻ;
  • các phòng học được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, phù hợp cho lứa tuổi mầm non;
  • cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.

Cơ sở vật chất mầm non Sunshine House Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: HomeMe.vn)
    (Ảnh: HomeMe.vn)
Cơ sở vật chất mầm non Sunshine House Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: YouTube)
(Ảnh: YouTube)

Cơ sở vật chất mầm non Sunshine House Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Mầm non quốc tế Sunshine House Ciputra:

1. Học phí

• Hệ Quốc tế: 48,4 triệu đồng/3 tháng (bé 2-3 tuổi); 52,25 triệu đồng/3 tháng (4-5 tuổi)
  • Hệ Hội nhập: 32,16 triệu đồng/3 tháng

2. Các loại phí khác

• Phí đăng ký: 9,3 triệu đồng
  • Phí đồng khục, khay ăn trưa, balo, sổ liên lạc: 2,35 triệu đồng
  • Phí xe đưa đón (tuỳ vị trí và chiều đưa đón): 3,05 triệu – 8,6 triệu đồng/tháng
  • Phí bảo hiểm (với Bảo Việt): 2,32 triệu đồng/trẻ/năm
  • Phí học thử: Hệ quốc tế: 930.000 đồng; Hệ Hội nhập: 684.000 đồng

Mầm non Sunshine House Thạch Bàn:

1. Học phí

• Từ thứ 2 tới thứ 6: 2,2 triệu đồng/tháng
  • Thứ 7: 110.000 đồng/ngày

2. Các khoản phí khác:

• Tiền ăn: 35.000 đồng/ngày
  • Phí cơ sở vật chất: 1,2 triệu đồng/năm
  • Đồng phục: 135.000 đồng/bộ
  • Lớp học thử: 150.000 đồng/ngày (Lớp nhà trẻ/mẫu giáo bé) và 140.000 đồng/ngày (Lớp mẫu giáo bé và mẫu giáo lớn)

Chương trình học tại Sunshine House được biên soạn theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho lứa tuổi mầm non kết hợp với chương trình học mở gồm các bộ môn:

• Trò chơi Vận động (Movement Games),
  • Phát triển Giác quan (Sensorial),
  • Kĩ năng Sống (Life Skill),
  • Tạo hình (Art & Craft),
  • Tiếng Anh (English),
  • Làm quen với Máy tính (Computer).

Năm 2018:

Mắt Mèo:

Sunshine House Thạch Bàn đã là nơi cho con mình rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp tuổi mầm non. Còn 2 tháng nữa là chia tay các cô, các em để lên lớp 1 mà bạn Hà My vẫn tiếc nuối lắm. Mẹ con rất biết ơn các cô đã luôn dạy dỗ các con với tâm thế đầy yêu thương. Điều quan trọng nhất khiến các con luôn muốn đến trường, nhớ cô, nhớ bạn. Mỗi bạn lớp Air năm nay ra trường đều là những cá tính riêng. Nhưng đều có điểm chung là tự lập và tuân thủ “chặt chẽ” mọi quy định của cô giáo trên lớp – điều mà bố mẹ con ở nhà đôi khi chưa làm được.

Cảm ơn cô Ngọc, cô Thúy, cô Minh đã luôn tôn trọng cá tính riêng của từng con, uốn nắn và rèn giũa các con phát triển theo cách riêng của từng bạn. Cảm ơn các cô trong trường đã chăm sóc các con. Cảm ơn bác bếp với nhiều món ngon phong phú làm các bạn mê say mỗi bữa. Cảm ơn bác Hùng bảo vệ đã chăm sóc vườn rau mơn mởn cho các con những bữa ăn sạch. Còn nhiều lời cảm ơn nữa mẹ con tin là các cô đều hiểu. Yêu lắm Sunshine House.

Nguyễn Hương Thảo:

Cháu mình học trường mầm non Sunhine House thật tuyệt vời. Khi ở ngôi trường đó có những tấm lòng của các cô yêu các con chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ. Cảnh quan ngôi trường thì quá tuyệt vời mát thoáng sạch sẽ… Có cô hiệu trưởng tận tình. Có cô hiệu phó nhiệt huyết quan tâm vui vẻ. Còn các cô trong trường thì đon đả, chu đáo. Kể cả bảo vệ trường cũng vui vẻ yêu quí các con!!! Mình rất yên tâm khi trao gửi cháu mình cho các cô… Cảm ơn các cô đã chăm lo cho các con. Đây là cảm nghĩ của bà con ạ.

Năm 2016:

Hanh Hong:

Mình cũng muốn viết những lời cám ơn đến các cô giáo và nhà trường. Vì các cô đã quan tâm, chăm sóc các con. Con đi học về lúc nào cũng vui vẻ, thích đi học. Thích đi học Sunshine House, còn rủ em đi học nữa. Nói chung mình nói với ông xã là, mình thấy thật sáng suốt khi cho con học ở đây.

Lê Hồng Dương:

Con đi học về biết được nhiều điều mới. Ăn ngủ nề nếp giờ giấc, nhất là vui vẻ nên bố mẹ và ông bà cực kỳ yên tâm. Cảm ơn các cô ở trường đã quan tâm, chăm sóc và yêu thương con khiến con yêu trường, yêu lớp như chính nhà mình vậy.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)