Mầm non STEAMe GARTEN (Hà Nội)

Mầm non STEAMe GARTEN là chuỗi trường mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục STEM cùng công nghệ cao trong dạy học.Logo trường mầm non Steame Garten, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Các điểm trường

• STEAMe GARTEN Hà Đông: Tầng 3, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • STEAMe GARTEN Mỹ Đình: Tầng 2, Tháp 3-4, Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • STEAMe GARTEN Tam Trinh: Tầng 1-3, tháp B, Tòa nhà Helios Tower, 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN
Địa chỉ: Tầng 10, số 14 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 1900 636 625
Email: tuyensinh@steame.vn
Website: www.steame.vn

Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN được đặt tại các khu chung cư cao cấp. Mỗi cơ sở có diện tích hơn 1000 m2, gồm 11 phòng học.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Steame Garten tại Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Phòng học STEAM được trang bị đầy đủ các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, soft play

Khu nhà đa năng rộng tới 100m2 sẽ mang tới những giờ học thể chất, võ thuật hào hứng và các sự kiện thể thao hấp dẫn.

Học phí trường Steame Garten, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Học phí trường mầm non Steame Garten, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Mầm non STEAMe GARTEN lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án.

STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố:

• Science (Khoa học),
  • Technology (Công nghệ),
  • Engineering (Kỹ thuật)
  • Math (Toán học)

STEAM không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành. Mục đích: tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Dạy học dự ánlà phương pháp giáo dục tổ chức cho học sinh nghiên cứu sâu về một vấn đề/ đề tài cụ thể.

• Trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình,
  • ra quyết định cho các hoạt động,
  • lựa chọn hình thức báo cáo,
  • tự thực hiện và điều hành.

Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ thực hiện các hoạt động. Mô hình Dạy học dự án nhấn mạnh sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa GV, Cha mẹ trẻ và cộng đồng xã hội.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non Steame Garten. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất tới phụ huynh.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website trường)